Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

Trước khi làm gì cần hiểu rõ mục tiêu của mình là gì?

Thảo luận trong 'Việc làm cho SEOer' bắt đầu bởi dtphong_1989, 29/6/16.

 1. dtphong_1989
  Offline

  dtphong_1989 Expired VIP
  • 6/11

  Bài viết:
  33
  Để chắc không đi sai đường, trước khi quyết định, bạn hãy dành khoảng vài ngày suy nghĩ, xem xét tỉ mỉ công việc vừa nhận. Đâu là vị trí bạn cảm thấy bị gò bó, những lợi ích của công việc... Không nên vì sự tình cờ mà chấp nhận công việc, vì có thể nó sẽ giữ chân bạn trong nhiều tháng, thậm chí là nhiều năm.

  Nếu từ chối công việc đó, thì bạn hãy dành thời gian đặt câu hỏi cho mình và tìm kiếm việc làm theo cách khác. Khi nhà tuyển dụng đưa ra những vị trí không phù hợp với khả năng, trình độ của bạn, nó là dấu hiệu của việc bạn đã không truyền đạt được thông điệp của mình.

  Năng động cũng là công cụđắc lực giúp bạn có những bước tiến dài sau một thời gian bị thất nghiệp. Tuy nhiên, một công việc khác xa với mục đích của bạn có thểđem lại lợi ích trước mắt nhưng chắc chắn chúng không thực sự phù hợp với nguyện vọng của bạn trong nghề nghiệp.

  Một bước đi

  Một công việc mới có thể là sự dịch chuyển hay một hướng đi mới. Nhưng điều này được xem như một khoảng cách trong cuộc hành trình của bạn: Cơ hội để học thêm những kỹ năng mới, nâng cao kiến thức...

  Mặt khác, một vị trí nhỏ trong Cty cho phép bạn có thêm kinh nghiệm, cho dù không đáng kể. Một công việc tạm thời hoặc hợp đồng ngắn hạn có thể dẫn đến một hợp đồng dài hạn, tại sao lại không, cũng là một hướng đi mới mẻđấy chứ!

  Đọc thêm tại Motivatequote.com

  Và bạn đã thực sự lựa chọn?

  Những tiêu chí này đãđược xem xét kỹ lưỡng, bạn hãy nghĩ về chúng ngang bằng nhau: Bạn có dám từ chối công việc mà NTD đề nghị? Bạn đã thất nghiệp trong bao lâu? Tinh thần của bạn về công việc đó như thế nào? Khả năng tài chính mà công việc đó mang lại?

  Đây hiển nhiên làđiều cuối cùng sẽ giúp bạn xác định sự lựa chọn cho mình, chấp nhận hay từ chối một công việc.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)