Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

Trình làng thiết kế website du lịch Travel Agency và Trendy Travel

Thảo luận trong 'Lập trình web' bắt đầu bởi ngoisaoso, 29/6/16.

 1. ngoisaoso
  Offline

  ngoisaoso New Member
  • 6/11

  Bài viết:
  32
  1. Travel Agency

  Travel Agency là một chủ đề sạch sẽ và tươi mới cho các công ty du lịch, các blogger du lịch, phòng khách sạn và du lịch khác và các cơ quan liên quan du lịch. Nhiều nhà phát triển thích chủ đề này vì nó rất dễ dàng để sử dụng và bao gồm một tài liệu phong phú. Thiết kế website du lịch này đã sẵn sàng để sử dụng cho những người cần một trang web ngay lập tức cho cơ quan du lịch hoặc khách sạn của họ.

  Nhưng chủ đề này cũng là tùy biến cao nếu bạn muốn để định dạng để phù hợp với thương hiệu của bạn hay đi với kế hoạch tiếp thị của bạn. chủ đề này điều chỉnh hiệu quả trên tất cả các loại thiết bị, từ máy tính để bàn, máy tính bảng với điện thoại thông minh. Hơn nữa, khung Cherry được tích hợp đầy đủ vào chủ đề này để giúp bạn tùy chỉnh trang web của cơ quan du lịch của bạn một cách dễ dàng.

  [​IMG]

  Tạo ấn tượng với khách hàng mục tiêu hoặc khách hàng của bạn bằng cách thay đổi màu sắc và font chữ chủ đề của bạn thông qua bảng quản trị. Tận dụng tối đa các thanh trượt tuyệt vời của nó và hiển thị hình ảnh bắt mắt của các địa điểm hoặc khách sạn bạn đang quảng bá. Chủ đề này bao gồm các bài tùy chỉnh các loại Hỏi đáp, Team, danh mục đầu tư, dịch vụ của chúng tôi và những chứng thực.

  Hơn nữa, Cơ quan Du lịch này bao gồm các tùy biến theme cung cấp cho bạn một bản xem trước trực tiếp của những thay đổi bạn thực hiện trong chủ đề của bạn. Mỗi khía cạnh của chủ đề này được tối ưu hóa cho SEO để đảm bảo rằng bạn sẽ có được nhận được số tiền đáng kể lưu lượng web và xếp hạng tốt trên công cụ tìm kiếm.

  2. Trendy Travel

  Trendy Travel là một trang web cao cấp sống động và đầy màu sắc dành cho trưng bày các tour du lịch, đặt phòng khách sạn, khu du lịch, tuần trăng mật và các trang web liên quan đến du lịch khác. Chủ đề này được mã hoá với tiêu chuẩn HTML5 / CSS3 sạch và hợp lệ.

  [​IMG]

  Nó bao gồm một tính năng tìm kiếm nâng cao, giúp du khách dễ dàng tìm kiếm thông tin. Nó cũng được tích hợp với các cuộc cách mạng thanh trượt và lớp thanh trượt cao cấp plugin WordPress mà bạn có thể sử dụng để bổ sung kháng cáo hình ảnh vào trang web của bạn.

  Hơn nữa, hợp thời trang du lịch đến với khách sạn tùy chỉnh bài kiểu cho quản lý khách sạn cho phép khách hàng thêm đánh giá và xếp hạng của họ, cho phép bạn hiển thị Loại Phòng & giá và quản lý thư viện hình ảnh. Nó cũng bao gồm các tính năng mạnh mẽ như bản đồ Google đơn mega,, hỗ trợ WooCommerce, bbPress & BuddyPress, tích hợp mạng xã hội và sự kiện Lịch Pro.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)