Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

Tìm hiểu về màn hình led sân khấu sự kiện

Thảo luận trong 'Rao vặt miền bắc' bắt đầu bởi CongTB, 13/1/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  118
  Việc sử dụng những chiếc màn hình led tại các sàn diễn là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với các dơn vị sự kiện. Tuy nhiên không phải lúc nào việc chọn mua một sản phẩm led cũng là một lựa chọn hợp lý cho các đơn vị. Do đó việc thuê màn hình led sẽ là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp. Lựa chọn màn hình led.

  1. Theo khuôn khổ của sân khấu thì màn hình led cho thuê hòa nhạc là phần thân chính, còn vị trí đặt đèn xung quanh màn hình của từng dàn.

  Loại sân khấu này rất phổ biến, và cấu trúc sân khấu của sân khấu được xây dựng theo chiều sâu. Các màn hình LED được treo trên khung sân khấu, và ánh sáng máy tính được treo giữa màn hình và màn hình. Chính chiều sâu và sự chắp vá của màn hình làm cho chiều sâu của bức tranh dài hơn, tạo ra một góc nhìn mạnh mẽ, và với rất nhiều không gian để treo và chơi đèn bên cạnh, toàn bộ sân khấu cũng là một bầu không khí tốt. Và sự năng động, cũng thể hiện chủ đề của bữa tiệc này. Tuy nhiên, cấu trúc sân khấu sẽ có vẻ tương đối đơn giản và không sinh động.

  2. Sử dụng màn hình led cho thuê hòa nhạc làm “trung tâm” của sân khấu, hoặc phông nền của sân khấu, cộng với khung cảnh thật phía trước.

  3. Màn hình led lớn được sử dụng làm toàn bộ phần thiết kế sân khấu đại nhạc hội. Các màn hình lớn dẫn thiết kế là nền tảng và bức màn phía. Không gian thời gian trong cảnh làm cho màn hình led lớn hoàn chỉnh, và các diễn viên thực hiện màn trình diễn hình thể.

  Loại cảnh này được sử dụng ở nhiều nơi, tất nhiên là có cái lợi của nó, tiết kiệm chi phí và tiết kiệm. Một màn hình video có thể làm nổi bật toàn bộ hình thức của chương trình, đặc biệt một số đài truyền hình địa phương đã mua một màn hình LED lớn, tiết kiệm được rất nhiều tiền.

  Tuy nhiên, điều này sẽ làm cho toàn bộ giai đoạn rất khái quát. Hôm nay, chúng ta sẽ chơi cảnh nông thôn và thay đổi hình nền thành bức tranh trang trại. Để chơi thành phố vào ngày mai, hãy thay đổi hình ảnh của các tòa nhà cao tầng, chuyển nhạc lên sân khấu và đặt một mô hình trừu tượng động. Nếu không có đặc điểm của sân khấu, thì sân khấu LED cũng rất mỏng và không có hiệu ứng ba chiều. Khi khán giả nghiêng một chút, họ sẽ nhìn thấy một mặt phẳng, và có thể một số hình ảnh phản chiếu.  Về lâu dài, sân khấu là tổng thể và không khí, nhưng nhìn từ khoảng cách gần, màn hình LED cho thuê của buổi hòa nhạc sẽ không tránh khỏi hiện tượng nhiễu hạt, thiếu thực tế, dẫn đến tách biệt, thiết kế ánh sáng còn thiếu.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm về màn hình led thông qua các bài viết dưới đây.

  Ưu điểm màn hình led P3 trong nhà

  Báo giá màn hình led P6

  Nếu ban có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm led để quảng cáo hãy trình chiếu thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm phù hợp.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)