Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

Thuật ngữ Google index là gì?

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO :. SEO Tips' bắt đầu bởi tranthang1102, 15/3/16.

 1. tranthang1102
  Offline

  tranthang1102 New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  8
  Bạn đang tìm hiểu về SEO, bạn đang thắc mắc về thuật ngữ SEO Google index là gì? Bài viết sau đây mình sẽ định nghĩa với các bạn thuật ngữ index là gì, nó có ý nghĩa gì trong SEO.

  Index là gì?

  Hành động mà các bọ tìm kiếm tìm thấy thông tin, dữ liệu trang website của bạn và thu thập lại, sau đó lưu trữ về máy chủ đó là quá trình Google index trang của bạn.

  Dễ hiểu hơn Google index là khi một bài viết, trang... trong website của bạn được Google lưu trữ và cung cấp trên công cụ tìm kiếm của mình khi có người dùng Search từ khóa liên quan. (Ví dụ: mình đang làm SEO cho từ "khóa học SEO ở Hà Nội" và trang này của mình hiện đã được Google index. Khi các bạn tìm kiếm từ khóa này trên Google sẽ thấy trang của mình ở đó)

  Google index có quan trọng không
  Nếu bạn hỏi được Google index có quan trọng không, câu trả lời là nếu nội dung của bạn không được index trên Google thì bạn đã thất bại.

  [​IMG]

  Tuy nhiên được Google index không có nghĩa là nội dung của bạn được đánh giá cao và có thứ hạng cao trên Google. Quá trình Google index trang của bạn chỉ là một công đoạn của bộ máy tìm kiếm. Khi thu thập được dữ liệu từ các trang web, các thông tin này sẽ được phân tích, đánh giá... trước khi quyết định nội dung nào chất lượng và uy tín hơn để đưa lên top cao nhất Google.

  Bạn có thể kiểm tra index trang website của bạn như sau "site:domain.com" _ Ví dụ: site:khoahocseo.org

  Tham khảo thêm nhiều thuật ngữ SEO khác cũng như tài liệu SEO tại đây.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)