Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

Thiết kế website nhà hàng đẹp từng milimet

Thảo luận trong 'Lập trình web' bắt đầu bởi ngoisaoso, 29/6/16.

 1. ngoisaoso
  Offline

  ngoisaoso New Member
  • 6/11

  Bài viết:
  32
  1. Barnelli

  Barnelli là một thiết kế website nhà hàng đơn giản nhưng đáp ứng đầy đủ mẫu trang web tạo ra đặc biệt cho các nhà hàng và các doanh nghiệp thực phẩm. chủ đề sạch sẽ và trang nhã này được nạp với các tính năng tuyệt vời mà có thể thúc đẩy sự hiện diện web của nhà hàng phục vụ công ty / của bạn.

  [​IMG]

  Một trong những tính năng nổi bật của chủ đề này là thanh trượt độ toàn màn hình mạnh mẽ, cho phép bạn trình bày thực phẩm của bạn, mạ hoặc kinh doanh ngay cả nhà hàng / phục vụ tại một cách sành điệu và hiện đại. chủ đề cao cấp này thậm chí đi kèm với một hình thức liên lạc mà sẽ cho phép người dùng để đặt bàn từ trang web của bạn. Một số trong những điều tuyệt vời khác về chủ đề WordPress đây là blog của mình, mà là rất sạch sẽ và hình ảnh tập trung, và các bản đồ đẹp của Google trên các trang liên hệ.

  2. WindCake

  WindCake là một nhà hàng onesie chủ đề lý tưởng ngọt ngào cho việc tạo ra cửa hàng bánh ngọt, cửa hàng kem và các trang web bánh. Chủ đề này quyến rũ và thú vị là đáp ứng đầy đủ và võng mạc đã sẵn sàng. Nó đi kèm với bốn màu lựa chọn làm sẵn (màu xanh, tím, cam và xanh lá cây).

  [​IMG]

  WindCake có thiết kế phẳng với typography sạch và một không gian rộng rãi cho hình ảnh lớn. Bạn có thể trộn và kết hợp nhiều vật dụng để tạo ra một trang web độc đáo. Nó cũng bao gồm một trang chủ widgetized, chín shortcodes tùy chỉnh và một bảng quản trị tiên tiến.

  3. Dine & Drink

  Dine & Drink là chủ đề hấp dẫn mà chắc chắn sẽ giúp bạn lôi kéo thêm khách hàng đến và dùng bữa tối với nhà hàng của bạn. Nó cung cấp cho năm sẵn sàng để sử dụng các mẫu bố trí cho Fine Dining, bánh mỳ, cà phê, Spaghetti House, và Salad Restaurant.

  [​IMG]

  Dine & Drink đáp ứng đầy đủ và được xây dựng bằng HTML5 và CSS. Nó đi kèm với những gam màu vô hạn, ba phong cách trình đơn và năm trang web ví dụ. quản trị mạnh mẽ lựa chọn chủ đề bảng điều khiển của nó cho phép toàn tùy biến.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)