Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

Thiết kế website khách sạn Pinar Hotel và Lyon đẹp tráng lệ

Thảo luận trong 'Lập trình web' bắt đầu bởi ngoisaoso, 29/6/16.

 1. ngoisaoso
  Offline

  ngoisaoso New Member
  • 6/11

  Bài viết:
  32
  1. Pinar Hotel

  Vài mẫu HTML bao giờ có thể hy vọng để phù hợp với chất lượng của Pinar Hotel. Sản phẩm này có một số lượng lớn các tính năng thực tế, và nó hoàn toàn phù pha trộn thực tiễn và tính thẩm mỹ. Nó có 14 file PSD lớp, và một giao diện thiết kế website khách sạn dễ dàng tùy biến. Bố trí là Retina-sẵn sàng, đầy đủ đáp ứng, và qua trình duyệt tương thích. Bất kể thiết bị ưa thích của khách hàng của bạn, họ sẽ có thể truy cập vào trang của bạn. Pinar Hotel có 4 màu được xác định trước, cho phép tùy biến trực quan hơn.

  [​IMG]

  Các mẫu được cũng như các tài liệu, vì nó đã bao gồm một tập tin cũng như các văn bản giải thích mọi tính năng chi tiết. Ngay cả các chủ sở hữu trang web mới có thể trở thành chuyên gia qua đêm. Có thể liên hệ với đại diện hỗ trợ, nên bất kỳ vấn đề phát sinh. các biểu tượng vui nhộn Font có sẵn cho tất cả người sử dụng, ngoài ra còn có chức năng bản đồ của Google mà có thể dễ dàng cá nhân hoá. Với Pinar khách sạn, không có giới hạn cho những gì bạn có thể đạt được.

  Hiện nay, mẫu này có một đánh giá 5 sao khen ngợi, như khách hàng đang mong muốn ca ngợi các sản phẩm đã được cải thiện trang web của họ. Cũng cần phải nói rằng một phiên bản WordPress của Pinar Hotel là có sẵn. Một bản xem trước trực tiếp có thể được truy cập bởi những người muốn nếm thử các mẫu mà không cần phải cam kết mua hàng.

  2. Lyon

  LYON là bạn tốt nhất của một nhà phát triển web. linh hoạt và chuyên nghiệp mẫu HTML này cung cấp nhiều tính năng hữu ích, từng thực hiện để tăng tỷ lệ thành công của mình. Mặc dù nó có thể được sử dụng cho một loạt các trang web, LYON là thích hợp cho phòng phòng và khách sạn trang đặt phòng. Xét về khả năng tiếp cận, sản phẩm này là Retina-sẵn sàng, qua trình duyệt tương thích và đáp ứng đầy đủ. khách hàng tiềm năng có thể có kế hoạch đặt phòng của họ trên điện thoại thông minh, bảng, máy tính xách tay và máy tính để bàn.

  [​IMG]

  Mã LYON được tổ chức, sắp xếp hợp lý và nhận xét. Các mẫu sử dụng jQuery 1.11.3, và nó đã thực hiện Icons Chất liệu và Font Icons ảnh vui nhộn. Các hệ thống dẫn đường chỉ đơn giản là hoàn hảo, kết quả là một trải nghiệm thú vị cho cả khách hàng và chủ sở hữu trang web. Bạn sẽ có quyền kiểm soát hoàn toàn sáng tạo trong từng chi tiết. Người dùng có thể chọn các thông số chiều rộng, khu vực nội dung, thanh tiêu đề và thanh bên. Có 5 đáng kinh ngạc Liệt kê Layouts và chi tiết phòng.

  LYON hưởng lợi từ các kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mới nhất. Điều này làm tăng khả năng hiển thị doanh nghiệp của bạn, và nó có thể giúp bạn leo lên những thứ hạng công cụ tìm kiếm siêu cạnh tranh. Các thiết kế tập trung nhiều vào tính dễ sử dụng, kiểu chữ và thân thiện với người. Các mẫu đã không được thực hiện riêng cho các nhà phát triển web dày dạn, như bất cứ ai có thể tạo ra một trang web vượt trội.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)