Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

Thiết kế website du lịch chuẩn không cần chỉnh

Thảo luận trong 'Lập trình web' bắt đầu bởi ngoisaoso, 6/7/16.

 1. ngoisaoso
  Offline

  ngoisaoso New Member
  • 6/11

  Bài viết:
  32
  1. PhotoNote 2.0

  PhotoNote 2.0 là một thiết kế website du lịch WordPress chủ đề đáp ứng nâng cao, hiện đại, mạnh mẽ và xinh đẹp, được xây dựng với các nhu cầu của các nhiếp ảnh gia và phóng viên ảnh, cả chuyên nghiệp và nghiệp dư.

  [​IMG]

  Với PhotoNote 2.0, hình ảnh của bạn là tất cả những vấn đề này. Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia thời gian nhỏ quảng cáo dịch vụ của mình, một studio chụp ảnh triển lãm công việc trước đây của bạn và thu hút trong kinh doanh mới, hoặc chỉ đơn giản là một nghiệp dư đi du lịch ghi lại chuyến đi của bạn, PhotoNote 2.0 đảm bảo chụp ảnh của bạn rạng rỡ hơn mọi thứ khác trực tuyến.

  PhotoNote 2.0 được xây dựng trên khung ZOOM nổi tiếng là mạnh mẽ, có nghĩa là ánh sáng và bóng tối da của mình đang ở xa tất cả để có khả năng tùy biến theme này. Tùy biến font chữ, hình nền và màu sắc chương trình rất đơn giản và không cần mã hóa, trong khi một biên tập biểu tượng được xây dựng-in cho phép bạn tạo logo của riêng bạn để sử dụng.

  Trang web của bạn sẽ là duy nhất và không thể lặp lại, và trí tưởng tượng của bạn là giới hạn duy nhất. Cảm ứng kích hoạt phòng trưng bày trang web thanh trượt có nội dung của bạn trong tương tác, tham gia phong cách.

  Thể loại và mẫu bài đăng trang này cung cấp phân loại đơn giản của nội dung vía tùy chỉnh hệ thống thể loại của bạn, trong khi các trang bài viết duy nhất của bạn có thể được tùy chỉnh để nội dung trái tim của bạn. Cho dù bạn là một webmaster newbie hoặc một chuyên gia hiệu đính, PhotoNote có những thứ cần thiết để làm cho trang web của bạn nổi bật.

  2. Himmelen

  Đối với những người muốn tạo các trang web du lịch đáng kinh ngạc, Himmelen là một giải pháp lý tưởng. WordPress chủ đề này có thể cải thiện trang web của bạn, đảm bảo rằng nó có thể làm lu mờ đối thủ cạnh tranh của nó. Có những lựa chọn cá nhân vô hạn, cho phép bạn tùy chỉnh bố cục của trang web.

  Cho rằng lịch trình của du lịch luôn có giới hạn, một chức năng One Click Demo nhập khẩu hữu ích đã được bổ sung. Thiết lập một trang chức năng chỉ mất một vài phút. Ngoài ra, nội dung của bạn có thể dễ dàng truy cập bởi những người dùng thích điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

  [​IMG]

  Himmelen là hoàn toàn tương thích với tất cả các trình duyệt và hệ điều hành. Bản chất đáp ứng đầy đủ của chủ đề này đảm bảo rằng bài viết có thể được cập nhật trong khi di chuyển. Một nguồn tài liệu cũng như các văn bản đã được giới thiệu cho người dùng mới, cung cấp hướng dẫn họ thông qua quá trình cài đặt. Có vô hạn trang biến thể lựa chọn, cho phép bạn thiết kế một trang web về du lịch phản ánh cá tính của bạn.

  Himmelen có 3 vị trí trình đơn: Footer, header và off-canvas, khách hàng cũng sẽ được hưởng lợi từ hai bố trí bài trượt: chiều rộng đóng hộp và đầy đủ. Các vị trí logo là biến, và bạn có thể bao gồm hình ảnh tiêu đề cho mỗi bài đăng blog. Đối với những khách hàng muốn trải nghiệm sản phẩm này mà không cần phải cam kết mua hàng, xem trước trực tiếp đã được làm sẵn.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)