Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

Thiết kế website du lịch cho những ngày hè tươi mát

Thảo luận trong 'Lập trình web' bắt đầu bởi ngoisaoso, 30/6/16.

 1. ngoisaoso
  Offline

  ngoisaoso New Member
  • 6/11

  Bài viết:
  32
  1. Holiday

  Holiday là một thiết kế website cao cấp WordPress chủ đề hoàn toàn đáp ứng và điện thoại di động phù hợp cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, B & B, cho thuê nghỉ, nhà trọ và các trang web chỗ ở khác. Chủ đề này được thiết kế để giới thiệu khách sạn và kinh doanh lưu trú trong một cách thanh lịch.

  [​IMG]

  Thiết kế website du lịch này bố trí đơn giản và rất dễ hiểu của chủ đề chắc chắn sẽ ảnh hưởng khách hàng mục tiêu của bạn để đặt một nơi ăn nghỉ tại khách sạn của bạn. Nó có một tiêu đề đơn giản và dễ dàng để truy cập vào thanh điều hướng chính giúp người dùng tìm thấy những thông tin mà họ đang tìm kiếm ngay lập tức. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn chủ đề back-end để thay đổi màu sắc, phông chữ, hình nền và bố cục trình bày trên bản demo của họ có phù hợp với thương hiệu của bạn.

  Chủ đề này bao gồm một hệ thống ký hiệu quả cho phép bạn xây dựng một hình thức liên lạc tiên tiến với các lĩnh vực văn bản, vùng văn bản, số, email, các nút radio, hộp kiểm tra, và nhiều sự lựa chọn. Hình thức này được liên kết với phòng của bạn (bài viết tùy chỉnh), nó tính giá mỗi ngày và cung cấp một sự cân bằng cuối cùng, và một hóa đơn in cho khách, mà họ có thể trình bày với bạn khi họ đến khách sạn của bạn. Nó được tích hợp hoàn toàn với WooCommerce plugin để giúp bạn thêm phòng của bạn hoặc thậm chí các dịch vụ khác như các sản phẩm trên cửa hàng trang web của bạn, thêm hình ảnh và các thông tin khác liên quan đến dịch vụ của bạn.

  2. Midway – Responsive Travel WP Theme

  Midway là một chủ đề WordPress du lịch sang trọng, sạch sẽ và đáp ứng dành cho doanh nghiệp du lịch. Chủ đề này gói hệ thống quản lý gói và đặt phòng du lịch hoàn toàn tùy biến mà sẽ làm cho du lịch như dễ dàng hơn rất nhiều. Theme chọn Panel sẽ giúp tùy chỉnh giao diện trang web của bạn và chức năng.

  [​IMG]

  Bạn có thể tinh chỉnh các thanh trượt, danh sách tour du lịch, phòng trưng bày, hình thức tìm kiếm và hình thức đặt phòng thông qua giao diện web đơn giản. Tất cả mọi thứ có thể được thực hiện mà không giúp đỡ từ các nhà phát triển và điều này là một cái gì đó mỗi chủ sở hữu trang web muốn.

  3. Tour Package – WordPress Travel/Tour Theme

  Tour Package là một chủ đề WordPress đơn giản, hiện đại và đáp ứng đầy đủ được thiết kế cho các cơ quan du lịch. Chủ đề này đi kèm với gói bài kiểu đó cho phép liệt kê thông tin về các gói du lịch và cung cấp với hệ thống đặt phòng đơn giản để tự động hóa quá trình.

  [​IMG]

  Tour Package đáp ứng trên bất kỳ thiết bị như iPhone và iPad. Chủ đề này là đa ngôn ngữ sẵn sàng và SEO thân thiện để đảm bảo doanh nghiệp của bạn có thể được tìm thấy trực tuyến. Tour trọn gói là hoàn toàn có thể tùy biến với 600 phông chữ khác nhau, một số bảng màu, mẫu blog, vật dụng và nhiều hơn nữa để kiểm soát giao diện và chức năng của trang web của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)