Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

Thiết kế website bất động sản tuyệt đẹp

Thảo luận trong 'Lập trình web' bắt đầu bởi ngoisaoso, 29/6/16.

 1. ngoisaoso
  Offline

  ngoisaoso New Member
  • 6/11

  Bài viết:
  32
  1. Estate Engine

  Với Estate Engine, bạn có tùy chọn của việc xây dựng trang web của bạn với một chủ đề cho phép đầu vào của nhiều tiêu chí mà khách hàng thường có trong tâm trí khi họ đang tìm kiếm các tài sản để có được. Tùy chọn này là một tính năng liên tục như du khách lướt trên thiết kế website bất động sản, điều này sẽ giúp họ có được kết quả phù hợp với hình ảnh họ có trong tâm trí. Tiết kiệm thời gian với Công cụ sản như bạn có thể lướt nơi trên trang web mà không cần 'giữ' tải lại trang.

  [​IMG]

  Thay đổi danh sách lưới phong cách ngay lập tức. Hãy tận hưởng trong ảnh rõ ràng và chi tiết tài sản. Đây là một chủ đề sạch mà chú ý đến các chi tiết như kinh doanh bất động sản là một tràn ngập với chi tiết cụ thể. Bạn sẽ hài lòng với những hình ảnh nổi bật, danh sách lưới và chi tiết hồ sơ có sẵn với Công cụ sản. Chìa khóa ở đây là để giữ khách hàng tập trung đủ lâu trên một tài sản để reel trong một bán. Có kế hoạch thanh toán khác nhau cho phù hợp là tốt.

  2. Realia

  Realia là chủ đề bất động sản tối giản và mạnh mẽ mà cũng có thể được sử dụng để kinh doanh cho thuê. Chủ đề này là dễ dàng để thiết lập, vì vậy bạn có thể có được tài sản mới của website liệt kê trực tuyến trong thời gian không. Realia được xây dựng để hỗ trợ rất phổ biến dsIDXpress WordPress plugin cho danh sách tài sản.

  [​IMG]

  Các nhà phát triển đã làm một việc lạ thường để cung cấp sự linh hoạt đầy đủ bằng cách cung cấp vô số các lựa chọn tùy biến. Bạn có thể lựa chọn giữa 20 màu sắc bảng màu, 10 mô hình nền, 3 thiết lập tiêu đề và nhiều nhiều hơn nữa. Bạn có thể thiết lập trang web của bạn trong hơn 500 hợp chất khác nhau. Mọi người sẽ có thể tìm thấy thiết lập họ đã luôn luôn muốn cho trang web của họ.

  3. Freehold

  Freehold là chủ đề bất động sản Wordoress đơn giản, sạch sẽ và dễ dàng để sử dụng. Chủ đề được xây dựng sử dụng khuôn khổ phản ứng để làm cho nó trông tuyệt vời trên bất kỳ thiết bị bao gồm cả iPhone và iPad. Theme đi kèm với hỗ trợ nổi bật và tài liệu, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bị lạc.

  [​IMG]

  Theme là hoàn toàn tùy biến với một số lĩnh vực phụ tùng và các vật dụng được sử dụng để cải thiện trải nghiệm người dùng chung. Freehold chủ đề sẽ làm cho danh sách tài sản của bạn trông tuyệt vời và dễ dàng để tìm thấy bằng cách sử dụng tùy chọn lọc nâng cao.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)