Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO và Font cực đẹp

Thảo luận trong 'Lập trình web' bắt đầu bởi ngoisaoso, 1/7/16.

 1. ngoisaoso
  Offline

  ngoisaoso New Member
  • 6/11

  Bài viết:
  32
  1. TM White Real Estate Theme

  Chủ đề này rất hiện đại này cung cấp rất nhiều phòng cho các tùy chỉnh có thể được thực hiện thông qua WordPress Theme Customizer xem trước trực tiếp. Nó có nghĩa rằng tất cả các thay đổi trên thiết kế website bất động sản này bạn có thể được xem trước trực tiếp trước khi bạn lưu chúng.

  [​IMG]

  Các chủ đề được cung cấp bởi Cherry Khung trong đó cung cấp một số lợi ích: cài đặt dễ dàng, nâng cao nhưng đơn giản để sử dụng các thiết lập bảng điều khiển, phòng trưng bày được lọc và các tính năng khác.

  Chủ đề này là dịch đa ngôn ngữ và sẵn sàng và nó hỗ trợ phổ biến rộng rãi WPML Plugin đa ngôn ngữ. Các chủ đề đi kèm với tích hợp Google Fonts đầy đủ với hơn 600 phông chữ khác nhau, 80 shortcodes ưa thích, nhiều lựa chọn màu sắc và nhiều hơn nữa. Nó được SEO thân thiện để làm cho trang web bất động sản của bạn dễ dàng tìm thấy trên Google và các bộ máy tìm kiếm khác.

  Đây là chủ đề thích hợp nếu bạn đang tìm kiếm cho chủ đề nhỏ nhưng mạnh mẽ cho bất động sản của bạn hoặc trang web kinh doanh khác có liên quan.

  2. Zoner

  Zoner là một trang web mẫu thông minh và rất linh hoạt tùy chỉnh dành cho trưng bày bất động sản và danh sách một phong cách mới. Chủ đề này là tương thích với WordPress 4.0+ và được xây dựng dựa trên Bootstrap 3 với 1170 hệ thống lưới điện.

  Nó hoàn toàn được đáp ứng và thay đổi kích thước bằng trực giác với bất kỳ thiết bị. Nó là rất nhanh chóng và đơn giản để tùy chỉnh, nhờ vào bảng quản trị tiên tiến của nó được hỗ trợ bởi Redux Framework. Zoner được cung cấp bởi Visual Composer, một kéo và thả trang xây dựng đơn giản cho phép bạn tạo ra các trang không giới hạn ngay lập tức.

  [​IMG]

  Nó có một người quản lý tài sản lối vào cung cấp cho người dùng khả năng quản lý danh bạ hoặc tài sản của họ, trong khi người quản lý tài sản phụ trợ cho phép các quản trị viên trang web chạy các trang web danh sách với sự tiện lợi. theme này cho phép người sử dụng để thiết lập hồ sơ cơ quan của riêng mình và đi kèm với một hệ thống Lời mời Cơ quan giúp các đại lý khuyến khích mọi người đến cơ quan của bạn bằng phương tiện của lời mời email.

  Zoner cung cấp cho bạn một tùy chọn để sử dụng Google Map & OpenStreetMap là định dạng bản đồ của bạn. Các tính năng đáng chú ý khác được tích hợp vào chủ đề này được đăng nhập / form đăng ký, Profile, biến thể tiêu đề khác nhau, tùy hậu loại, sidebars, vật dụng tùy chỉnh, các mẫu email, các loại khác nhau của danh sách (xây dựng, lưới điện và đường dây), blog bài dạng, tiền tệ lựa chọn, sai bản đồ di chuyển cho hiệu ứng tuyệt đẹp, định vị địa lý, tài sản niêm yết điểm truy cập và các hình thức liên lạc.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)