Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

Những skill cần để học tiếng anh tốt hơn

Thảo luận trong 'Đấu giá từ khóa SEO' bắt đầu bởi truonghungphat2010, 27/6/17.

 1. truonghungphat2010
  Offline

  truonghungphat2010 New Member
  • 6/11

  Bài viết:
  30
  Quyển sách TOEIC Developing Skills cung cấp cho người học sự luyện tập thông qua dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và các cấu trúc thường thấy trong bài thi TOEIC.

  Bài kiểm tra nhỏ tập trung vào ngữ pháp: 14 bài học được thiết kế như những bài kiểm tra nhỏ, những dạng bài giống với bài thi TOEIC mà các bạn phải trải qua. Mỗi bài học tập trung vào một chủ điểm ngữ pháp nhất định, sẽ được nhấn mạnh ở bài tập điền từ.

  Bài thi mẫu: Cuốn sách chỉ có 1 đề thi mẫu, giúp người học có cảm giác quen với kỳ thi TOEIC và không còn lạ lẫm bỡ ngỡ nữa. Người học nên học kỹ tất cả các chủ điểm ngữ pháp trong cuốn sách trước khi đặt bút làm bài thi mẫu. Điều này giúp các bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nắm chắc ngữ pháp hơn. Ngoài ra, khi làm đề thi, các bạn nên tạo ra một điều kiện giống với kỳ thi thật, đó là các bạn hãy đặt thời gian và tuân thủ một cách nghiêm chỉnh.

  Phần lời đọc băng, đáp án: Giúp người học tự kiểm tra lại đáp án của mình.

  Phần phụ lục: Bao gồm các điểm chính cần nhớ ở mỗi bài học. Các bạn sẽ dễ dàng theo dõi và hệ thống kiến thức tốt hơn.


  và chon flashcard để nhớ nhớ từ vựng tốt hơn
  xem thêm nhiều tài liệu bổ ích tại http://katchup.vn/
  Một trong số những phần mềm flashcard thông dụng mà mình thấy khá nhiều người dùng và chính mình cũng đang dùng đó là Anki. Đây là phần mềm miễn phí trên Windows và Android, nhưng có tính phí cho iOS. Anki rất dễ sử dụng, bạn có thể tự tạo flashcard trên đó và đặc biệt là nó có nguồn database nơi mà người dùng sau khi tự tạo ra những bộ flashcard của riêng mình có thể chia sẻ miễn phí cho những người học khác có nhu cầu tải về. Mình sẽ có 1 bài viết khác để giới thiệu kỹ hơn về phần mềm này cũng như cách sử dụng nó để tạo flashcard.

  Như vậy mình đã giới thiệu tổng quát về phương pháp học từ vựng IELTS nhanh và hiệu quả với Flashcard. Hy vọng bạn thấy nó hữu ích và sẽ áp dụng học ngay. Bài sau mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về cách sử dụng Flashcard.

  Chúc các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)