Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

Những lưu ý cho những người lần đầu tiên nhập hàng Trung Quốc

Thảo luận trong 'Rao vặt miền trung' bắt đầu bởi dongnhubac, 28/12/17.

 1. dongnhubac
  Offline

  dongnhubac New Member
  • 6/11

  Bài viết:
  61
  Nhiều năm trở lại đây việc buôn bán hàng hoá Trung Quốc tại Việt Nam càng ngày càng trở nênphổ biến. Hàng hóa Trung Quốc ngày càng được rộng rãi người Việt Nam dùng và tiêu dùng mỗi ngày. trường hợp bạn đang băn khoăn vì lần thứ nhất nhập hàng Trung Quốc thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để tậu được chiếc hàng rẻ nhất bạn nhé!

  [​IMG]


  Nhập hàng Trung Quốc theo hình thức nào?

  lúc đã chọn lọc được mặt hàng Trung Quốc muốn nhập, bạn sẽ phải lựa chọn hình thức nhập hàng sao cho hiệu quả nhất. Bạn mang thể tìm 1 trong 2 hình thức chính là: nhập hàng trực tiếp hoặc nhập hàng online.

  Đối mang hình thức nhập hàng trực tiếp bạn với thể nhập từ những chợ làm mối tại Việt Nam như Ninh Hiệp, Đồng Xuân, Bình Tây… bên cạnh đó , hàng hoá ở những chợ tương đối giống nhau và thiếu sự nhiều , điều này mang thể gây khó khăn mang bạn khi bán hàng.

  Hoặc bạn cũng có thể nhập hàng trực tiếp bằng việc sang đánh hàng từ Quảng Châu chẳng hạn. Bạn sẽ được thoả sức lựa mua những mẫu hàng hoá khác nhau nhưng sẽ buộc phải bỏ tương đối rộng rãi công sức và tiền bạc ra, thêm vào ấy, cũng với thể gặp khó khăn trong việc thông quan hàng hoá…

  hiện tại, hình thức nhập hàng online trên những website thương nghiệp điện tử như: Taobao, Aliexpress, Tmall… đang lôi kéo đa dạng người dùng tại Việt Nam. Chỉ mang phương tiện là một loại máy tính có kết nối mạng bạn sẽ được chọn lựa thoải thích mà không hề tốn thời kì và tiền bạc.

  So sánh giá cả

  Dù bạn lựa chọn hình thức nhập hàng nào, bạn cũng nên tiến hành so sánh về giá giữa các nhà phân phối khác nhau để giảm thiểu mua buộc phải mặt hàng cógiá cả quá cao. giả dụ bạn sắm qua online thì buộc phải đánh giá phổ biến link của 1 sản phẩm để tậu được chi phí tốt nhất.


  [​IMG]  Xem thêm dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội

  Bạn đề nghị cần sắm công ty uy tín. mang sắm hàng trực tiếp bạn phải tậu hiểu về công ty thật kĩ hoặc mua theo người quen biết (người đã tậu hàng). khi muaonline bạn cũng phải chú ý tới tiêu chí xếp hạng liên hệ sản xuất uy tín trên website để mua được hàng tốt nhất. Phần đánh giá sẽ tuỳ trang mà được diễn tả bằng hình ngôi sao, kim cương… ngoài ra , bạn phải đọc những bình luận của quý khách để tậu đúng địa chỉ cung ứng uy tín.

  Chỉ bắt buộc tậu cộng 1 cửa hàng

  Bạn nên tậu sắm sản phẩm của cộng một cửa hàng để vừa được bảo đảm về độ uy tín cũng như được hưởng những chương trình về khuyến mãi. song songhàng hoá mua cộng một nhà sản xuất cũng có thể tránh được tối đa việc thất thoát với thể xảy ra.
  Ngoài ra hiện tại công ty vận chuyển Davitrans đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo 0167 3333 999 để được tư vấn hỗ trợ
   
  Quan tâm nhiều
  Giàn phơi quần áo bởi suminhtrien, 7/12/18 lúc 16:34

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)