Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

Những hư hỏng thường gặp ở máy bơm nước công nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt miền nam' bắt đầu bởi dailymaylanh, 12/7/19.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh New Member
  • 16/23

  Bài viết:
  941
  Ngành công nghiệp nào cũng đòi hỏi các giải pháp tu bổ và xây dựng máy bơm công nghiệp hà tiện thời gian, tùng tiệm tiền song song giảm thời kì bảo trì và chi phí bảo trì. Môi trường hà khắc, các tác nhân gây ăn mòn có thể khiến máy bơm nước công nghiệp phải đại tu bộc trực; năng hơn nữa là có thể gây ra hư và ngừng hẳn hoạt động.

  Xem >>>> máy bơm Pentax 5 ngựa

  hỏng ở bánh công tác:

  Bánh công tác được lắp trên trục của máy bơm và bánh công tác đóng vai trò là bộ phận quay cùng trục bơm của máy bơm hay chính là Roto.

  sửa chữa bánh công tác đòi hỏi người có nhiều kinh nghiệm. Trước khi lắp ráp, nên lắp ráp bộ phận xoay hoàn chỉnh và phải được cân bằng để động cơ hoạt động có hiệu suất tối ưu. Một cơ sở dữ liệu kỹ thuật lớn như bản vẽ máy bơm là cần thiết để tu chỉnh hầu hết các bộ phận củamáy bơm nước công nghiệp.

  [​IMG]

  Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tiet/bang-bao-gia-ban-le-may-bom-dab-646.html

  hỏng ở những lớp phủ kim loại:

  Những lớp phủ bằng nhôm, kẽm, kim loại chống mài mòn, thép không gỉ, lớp phủ cách nhiệt, lớp phủ chống trượt và hàng trăm thứ khác phủ lên thân máy bơm là điều cấp thiết cho khả năng chống ăn mòn hóa chất và chống mài mòn trong quá trình hoạt động. Điều quan yếu là lớp phủ không phải là yếu tố chính để đánh giá độ bền của máy bơm.

  Mua mới trong trường hợp nào? tu sửa trong những trường hợp nào?

  Trong nhiều trường hợp, một máy bơm công nghiệp có thể được khôi phục hoàn toàn theo tiêu chuẩn của nhà máy hoặc thậm chí tốt hơn so với mua mới mà chỉ với một phần phí thay thế. Việc làm lại với một lớp phủ mới (như ceramic) thường mang lại độ tin tức cao và vòng đời được cải thiện đáng kể.

  Trong một số trường hợp máy bơm công nghiệp có thể được cải thiện trong quá trình sửa sang, tu sửa lại với các linh kiện thay thế mới thì hiệu suất máy bơm có thể vượt quá mong chờ, với lợi ích được nhìn thấy trong nhiều tháng chứ không phải năm.

  Xem thêm >>> máy bơm hỏa tiễn

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

  Điện thoại: 0977 515 686 - 028 37 525 204

  Email: [email protected]
   
: may bom hcm

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)