Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

những điềm cần chú ý khi lựa chọn mua máy bơm tốt

Thảo luận trong 'Rao vặt miền nam' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 11/7/18.

 1. qwerty.seoer1
  Offline

  qwerty.seoer1 New Member
  • 36/45

  Bài viết:
  1,110
  những chủng loại bơm nước công nghiệp có mặt trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng để đem lại đầy đủ các yêu cầu của người tiêu ứng dụng.
  [​IMG]
  các dòng máy bơm công nghiệp phổ biến hiện nay trên thị trường như máy bơm nước chìm, bom gieng khoan, máy bơm thải, bơm nước hút bùn, bơm nước công nghiệp xài cho thủy lợi, máy bơm nước phun nước..

  Tham khảo thêm : máy bơm nước công nghiệp chuyên dụng giá rẻ

  Tùy từng mục đích ứng dụng mà có các cái bơm nước thích hợp. Vì vậy khi chọn lọc mua cần xác định rõ mục đích xài máy bơm là gi? Xác định nguồn nước có thể bơm là nước máy hay nước giếng khoan. Muốn ứng dụng cái đặt cạn hay đặt chìm. Xác định nồng độ cao cần bơm , dung tích bể chứa, khoảng cách từ nguồn chứa đến nơi sử dụng.

  Một điều cần chú ý nữa khi lựa chọn mua bơm nước là việc phải lưu ý đến công suất cần bơm. Việc lựa chọn thông số của bơm nước đóng vai trò quan trong trong việc tiết kiêm 10-20% lượng điện năng tiêu thụ của thiết bị.

  Nên dùng máy bơm có đông cơ hiệu suất không thấp để tăng tốt & tiết kiệm giá cả trong thời gian sử dụng.

  Không nên vận hành máy bơm trong điều kiện nguồn điện không ổn định hoặc không phù hợp với mô tả của nhà sản xuất ghi trên máy. Nếu cố tình dùng có thể làm tốt dẫn đến cháy máy hoặc lượng nước lên yếu.

  Khi rắp đặt hệ thống mồi nước cho máy bơm cần tuân thủ đúng chỉ của hãng sản xuất.

  Trong quá trình hoạt động máy bơm nước sẽ tạo ra độ rung nhất định vì vậy cần ráp đặt ống hút ở vị trí không thấp hơn mặt đáy & cách xa thành giếng để tránh các vâ đập gây vỡ đường ống.

  Hạn chế mức không cao nhất việc rắp đặt các mối nối, đường gấp khúc trong đường ống vì điều này có khả năng làm giảm áp lực trong đường ống dẫn đến máy bơm nước lên yếu.

  Thường xuyên kiểm tra hoạt động của máy bơm để phát hiện hỏng hóc và các lỗi rò rỉ kịp thời. Cần ráp đặt thêm cầu dao bảo vệ & nối đất cho máy bơm để phòng tránh trường hợp máy bị rò rỉ điện hay chập điện.

  cty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, bơm nước giếng khoan thả sâu ; máy bơm hỏa tiễn 1 pha:

  [​IMG]

  địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  hot line : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  trang web bom nuoc galaxy : thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)