Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

Mẫu website khách sạn quá đẹp không thể cưỡng lại được

Thảo luận trong 'Lập trình web' bắt đầu bởi ngoisaoso, 1/7/16.

 1. ngoisaoso
  Offline

  ngoisaoso New Member
  • 6/11

  Bài viết:
  32
  1. Petra

  Trong môi trường công nghệ cao ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đều có một thiết kế website khách sạn cho doanh nghiệp của mình. Petra là một mẫu HTML chất lượng cao cho các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, các trang Bed & Breakfast và là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

  [​IMG]

  Có 3 demo Petra, với nét duyên dáng độc đáo của riêng mình. Bất kể sự lựa chọn của bạn, kết quả sẽ trông tuyệt vời. thiết kế của mẫu này chỉ đơn giản là tuyệt vời, quản lý để hoàn toàn cân bằng năng lượng và sử dụng không có bạn bè. Nó cho phép bạn tiết kiệm rất nhiều tiền, vì không có cần phải thuê một công ty phát triển web chuyên nghiệp. Việc cài đặt và tùy biến quá trình có thể được hoàn thành ngay cả người dùng mới làm quen.

  Trang sẽ cung cấp một cái nhìn lưới hoặc danh sách của tất cả các đối tượng và các phòng, trưng bày các bạn thành lập trong một định dạng rất hấp dẫn. Danh mục chính là rất trực quan, khuyến khích tín đồ để duyệt cung cấp và giá cả của bạn. Các mẫu được xây dựng với HTML và CSS, và có 4 biến thể trang phòng khác nhau. Bố trí là hoàn toàn đáp ứng, và nó tương thích với tất cả các thiết bị và trình duyệt web.

  Thật vậy, khách hàng sẽ có thể xem các trang từ máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh của họ và máy tính để bàn. Nếu bạn thích một cách tiếp cận thực hành, hãy chắc chắn kiểm tra trình diễn live của mẫu này. Không có rủi ro tài chính, cho rằng nó là hoàn toàn miễn phí.

  2. Starhotel

  Starhotel là một file HTML và CSS ngoại lệ mẫu cho các trang web khách sạn. Nó được dựa trên Bootstrap 3, và bạn có thể sử dụng nó để nâng cao túc xá của bạn, giường và bữa ăn sáng, khách sạn, khu nghỉ mát, và trang spa. Bất kể nhu cầu của khách hàng, Starhotel sẽ làm một công việc tuyệt vời. Một hình thức đặt phòng làm việc đã được thực hiện, cho phép khách hàng để lập kế hoạch chuyến đi của họ và đặt phòng của họ.

  Mẫu này tương thích với hầu hết các trình duyệt trên thị trường, và nó là hoàn toàn Retina-sẵn sàng. Bố trí là đáp ứng đầy đủ, hoàn toàn có khả năng chứa những người thích thiết bị cầm tay. Đây là một tính năng rất quan trọng, xem xét rằng hầu hết các mua sắm trực tuyến hoặc duyệt xảy ra trên điện thoại di động.

  [​IMG]

  Starhotel có một tiện lợi Owl trượt, và các trang sẽ kết hợp hiệu ứng Parallax tuyệt đẹp. hình ảnh động Timed có sẵn, cùng với nhiều tùy chọn nền. Các tính năng của Google Maps có thể hướng dẫn khách hàng đến đích của họ, giúp họ để đạt được một cách an toàn địa điểm của bạn. File PSD và hơn 479 biểu tượng được thu nhận, có hình ảnh động theo thời gian, có sẵn với việc tải về.

  Sản phẩm này là rất dễ tiếp cận cho người dùng mới làm quen, vì nó bao gồm một nguồn tài liệu phong phú. Nó có thể giải thích mọi tính năng chi tiết, biến bạn thành một chuyên gia qua đêm. Hãy chắc chắn để kiểm tra xem trước trực tiếp, cho một cuộc biểu tình nhiều hơn thực hành.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)