Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

Làm thế nào có được quảng cáo trên Google Adwords hiệu quả

Thảo luận trong 'Google adwords :. Google adsense' bắt đầu bởi phongnguyen1910, 14/10/16.

 1. phongnguyen1910
  Offline

  phongnguyen1910 New Member
  • 16/23

  Bài viết:
  319
  Nếu các bạn muốn tạo ra từ 7 đến 11 quảng cáo thì những quảng cáo này sẽ hiển thị ra các kết quả khác nhau và mang lại lợi ích khác nhau. Do đó, bạn có thể tìm ra quảng cáo nào đem lại tỷ lệ kích chuột cao hơn. Kiểm tra các quảng cáo trên Google rất phức tạp thì quảng cáo trên Google AdWords có một số đặc điểm đó là quảng cáo trên Google theo hình thức đó sẽ cho phép bạn kiểm tra các quảng cáo phức tạp cùng một lúc.

  Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn quảng cáo trên Google AdWords thành công. Nếu bạn mới chỉ biết sử dụng quảng cáo trên Google AdWords thì tốt nhất bạn nên chọn "Google Search". Để tối ưu hoá những cài đặt chiến dịch này trước tiên các bạn phải hướng đến khách hàng mục tiêu bằng cách chọn ngôn ngữ và quốc gia bạn muốn chinh phục. Thay vào đó bạn hãy làm link đến một trang sản phẩm hay dịch vụ cụ thể.

  [​IMG]
  Khi các trang chủ của bạn là trang bán hàng với mục tiêu nào , nếu không bạn không nên sử dụng trang chủ để làm trang chủ đến của bạn.. Làm điều này bằng cách nào? Bạn có thể tạo ra các trang chủ liên quan cho quảng cáo trên google, trên các trang này sẽ được trình bày các nội dung hữu ích liên quan mà chắc chắn khách hàng muốn tìm kiếm.

  Làm thế nào quảng cáo trên goole?

  Quảng cáo trên google l à cách để đem sản phẩm của chúng ta đến với khách hàng 1 cách nhanh chóng và câu trả lời là Quảng cáo Google Adwords.Chính vì thế, quảng cáo trên google càng ngày trở nên thu hút,phổ biến, giúp thông tin của sản phẩm đến với khách hàng một cách kịp thời hơn bao giờ hết.


  Quảng cáo trên google vớimỗi ngày google thu hút hàng tỷ lượt người tìm kiếm thông tin nó giúp hàng trăm triệu lượt và làm hài lòng 80% số người tìm kiếm. Công cụ tìm kiếm google hiện đang giữ vị trí trong bảng xếp hạng các công cụ tìm kiếm thông tin được chuyên dụng nhất.


  Đầu tiên, chúng ta phải nắm được “ adwords là gì ”. Adwords là viết tắt của Advertisement keywords có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Cho nên google adwords là một dịch vụ thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng hình ảnh , Đầu tiên, chúng ta phải nắm được “ adwords là gì ”. Adwords là viết tắt của Advertisement keywords có nghĩa là quảng cáo từ khóa, chữ hoặc tại các kết quả tìm kiếm ,các trang web do các đối tác Google cung cấp.

  Lợi ích nổi bật của quảng cáo trên goole

  Quảng cáo adwords cho phép chúng ta thể hiện đúng khi khách hàng cần, chỉ chưa đến tới 15 phút quảng cáo trên goole của bạn đã có thể xuất hiện trên trang nhất của google. Quảng cáo trên Google hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng cáo trên goole sản phẩm ,dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách kịp thời nhất.


  Mục tiêu đối tượng khách hàng đúng: Hiệu quả cao chi phí thấp ;quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các dịch vụ, sản phẩm của bạn, mỗi người vào website của bạn chính là một khách hàng tiềm năng. Quảng cáo của chúng ta sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa gần với sản phẩm, dịch vụ bên chúng ta cung cấp. Thể hiện ở vị trí cao trong trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm.Mục tiêu quảng cáo được hiển thị theo đúng từ khóa doanh nghiệp lựa chọn.

  Công ty TNHH Công Nghệ Quảng Cáo Sáng Tạo

  Địa chỉ : Số 385, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  Email : [email protected] Hot line : 0933.569.579 – 0937.613.339
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)