Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

Kĩ năng mềm liệu có cần thiết không?

Thảo luận trong 'Việc làm cho SEOer' bắt đầu bởi dtphong_1989, 3/6/16.

 1. dtphong_1989
  Offline

  dtphong_1989 Expired VIP
  • 6/11

  Bài viết:
  33
  Làm việc gì cũng vậy, đôi lúc chúng ta không tránh khỏi việc cảm thấy công việc công việc đang trở nên nhàm chán, mất hứng khởi khi làm việc. Nghĩ nghiêm trọng hơn thì sự nghiệp của chúng ta sẽ đi về đâu nếu cứ thế này? Nào! Hôm nay hãy cùng chúng tôi điểm qua những cách hâm nóng lại sự nghiệp và tạo hứng khởi trở lại.

  Không ngừng học hỏi kiến thức mới

  Chắc hẳn khi bạn có suy nghĩ hâm nóng lại sự nghiệp thì tuổi cũng đã nhiều một chút rồi, Khi đã tới độ tuổi này thì việc đi làm hàng ngày dường đã mệt và việc phải học thêm thứ gì đó là một việc rất đau đầu. Bên cạnh đó còn nhiều vấn đề nữa như gia đình, tình cảm, con cái… Nhưng cố lên nào! Niềm hứng khởi sẽ tới khi bạn tiếp thu kiến thức mới, nếu không có nhiều kinh phí thì hãy học qua việc đọc sách hoặc tham gia các khoá học Online cũng là cách hay. Không có người thành công nào mà kiến thức hạn hẹp bạn nhé!

  Nâng cao chuyên môn chuyên sâu

  Dù bạn có làm ngành nghề nào đi chăng nữa thì việc cập nhật kiến thức mới là điều cần thiết nhất là khi bạn đang giữ chức vụ Leader, Manager. Hoặc nếu công ty bạn có chế độ tốt cho nhân viên thì bạn hãy đề đạt ra một kế hoạch hoặc một chương trình mới rồi lập một team tham gia vào kế hoạch này từ đó đòi hỏi bạn phải nghiên cứu thêm những kiến thức mới mẻ hơn từ đó phát triển chuyên môn thêm nữa.

  Đọc thêm tại Motivatequote.com

  Khen ngợi đồng nghiệp hết lời

  Không thể phủ nhận rằng ai cũng thích nhận được những lời khen hay một sự ghi nhận. Đừng tiếc dành cho đồng nghiệp hoặc cấp dưới những lời tán thưởng “có cánh”. Đôi khi bạn có thể đề nghị giúp đỡ một đồng nghiệp mới để quen công việc hơn hoặc sẵn sàng ở lại muộn để giúp đồng nghiệp xong việc. Khi đó đồng nghiệp sẽ dành những lời khen cho bạn và nhớ khen lại nhé!

  Những cột mốc mới

  Luôn thúc đẩy bản thân bằng cách đặt ra những cột mốc mới, nhiệm vụ mới và thậm chí là những thử thách mới rồi đặt ra mốc thời gian để đạt được điều đó. Một vài chỉ tiêu như vậy cũng sẽ kích thích bạn làm việc rất năng suất đấy!

  Trích ConduongthanhcongSG
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)