Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

Khi sử dụng máy bơm nước chìm giếng khoan cần chú ý những gì

Thảo luận trong 'Rao vặt miền nam' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 7/12/17.

 1. qwerty.seoer1
  Offline

  qwerty.seoer1 New Member
  • 36/45

  Bài viết:
  1,198
  máy bơm nước giếng khoan là dòng bơm nước thường được dùng trong trong những công trình cấp nước sạch có quy mô vừa đến lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách ứng dụng bơm nước chìm giếng khoan đúng cách và có rất nhiều vướng mắc về về đến này. Vì vậy, Thăng Long Group xin giải đáp thắc mắc về vấn đề khi sử dụng máy bơm nước chìm giếng khoan cần chú ý những gì nhằm giúp quý khách hàng dùng máy bơm an toàn & hiệu quả.

  1. các chú ý khi mua bảng báo giá máy bơm hỏa tiễn Galaxy.
  [​IMG]
  Điều cần thiết khi mua bơm nước giếng khoan là xác định rõ nguồn nước như máy bơm nước từ giếng nay máy bơm nước từ bể ngầm lên cao.

  - Đối với nhu cầu sử dụng nước nhỏ, công suất ít như máy giặt, máy nước nóng... thì bạn nên sử dụng mẫu bơm 1/4 ngựa được sản xuất từ Italy hoặc Đài Loan.

  - Đối với mực nước trung bình từ 8m trở xuống, sẽ sử dụng loại bơm ngang.

  - Nếu dùng trong nước giếng khoan để phục vụ cho những công trình cần bơm đẩy không thấp, như các nhà cao tầng, công trình kiến trúc công cộng có nồng độ cao… thì sử dụng cái máy bơm nước giếng khoan có thể chịu ăn mòn hiệu quả ở những vùng có nồng độ PH không thấp như máy bơm nước hỏa tiễn. mẫu bơm nước này có thể bơm được nguồn nước có độ sâu 30 m.

  - Với mực nước ngầm sâu trên 60,, bạn phải dùng bơm chuyên dụng như bơm thả chìm hoặc bơm dùng khí nén để đưa nước lên mặt đất.

  2. những chú ý khi lắp đặt máy bơm chìm giếng khoan.

  - Vị trí đặt máy bơm: rắp đặt bơm nước ngập chìm hoàn toàn trong nước & cách đáy giêng ít nhất 2 mét.

  – Cần lưu ý việc rắp đặt máy bơm nước chìm giếng khoan cũng như việc kết nối điện, hoạt động máy phải do nhân viên công nghệ thực hiện bởi nếu người không có kỹ thuật hoặc chuyên môn kém có khả năng có thể gây nguy hiểm cho người lắp cũng như làm hư hỏng bơm nước.

  – Nên cài đặt tủ điều khiển nhằm ổn định dòng điện, phòng trường hợp cháy bơm bảo vệ máy. Một số loại máy bơm nước không có thiết bị bảo vệ nhiệt và chống cạn cho động cơ thì cần lắp thêm những thiết bị này nhằm tránh để máy bơm nước hoạt động trong tình trạng thiếu nước.

  – Khi đã ghép nối động cơ và buồng bơm phía trên mặt đất xong cần buộc dây cáp vào thân máy & thả từ từ xuống vị trí cố định dưới giếng. Đặc biệt, tất cả những cáp điện dùng để nối điện cho máy bơm phải có thể làm tốt cách điện hiệu quả, khi nối phải nối thẳng đứng.

  – Khi đấu nối điện máy bơm nước với mặt đất phải đảm bảo đầu nối đất hoạt động hiệu quả.

  – Nên kết nối nguồn điện bằng bộ chuyển mạch, khoảng cách kết nối tối thiểu là 3mm.

  – Động cơ 1 pha & nguồn điện phải được kết nối thông qua thiết bị bảo vệ quá tải, riêng đối với động cơ 3 pha phải do các thiết bị bảo vệ động cơ đặc biệt bảo vệ.

  – Cần lắp công tắc chuyển đổi có độ nhạy lớn hơn 0.03A để bảo vệ bơm.

  - Lắp đường ống ra tốt nhất phải đúng đường kính của máy bơm, tránh làm gấp khúc, không dẫn đường ống ra lòng vòng làm mất hiệu suất của bơm. Ở đầu ra của bơm thường gắn thêm một van khóa để tiện việc điều chỉnh hoặc sửa chữa máy

  – Sau khi đã rắp đặt xong không nên di dời hay tháo bơm. hướng dẫn được phép sửa chữa & bảo hành bơm chìm giếng khoan khi đã ngắt nguồn điện.

  – Cần đặt bơm chìm hoàn toàn trong nước tại nơi có độ sâu cách đáy giếng 1m tránh trường hợp đặt bơm lửng lơ. Khi thả bơm xuống giếng cần đặc biệt chú ý không làm bơm bị va đập mạnh, thả xuống một cách từ từ và cẩn thận để đảm bảo bơm không bị hỏng hóc gì & hoạt động tốt.

  Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc các vấn đề cần chú ý khi dùng trong máy bơm nước chim giếng khoan. Hy vọng có thể giúp cho khách hàng lựa mua được sản phẩm bơm phù hợp và dùng trong bơm tốt.  Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; bơm hỏa tiễn Galaxy II :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site May bom nuoc Tan Huynh Chau : thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)