Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống tưới cây tự động

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi SmartHome, 4/1/18.

 1. SmartHome
  Offline

  SmartHome New Member
  • 16/23

  Bài viết:
  175
  Công việc bận rộn khiến bạn không mang rộng rãi thời gian coi ngó khu vườn của mình, để tiết kiệm được thời kì và mọi thứ trở lên thông minh hơn bạn sở hữu thể tự lắp đặt cho mình 1 bộ hệ thống tưới cây tự động 1 cách thức đơn thuần.
  Các nguyên liệu cần chuẩn bị: vật dụng công tắc hoặc o cam hen gio dien tu tự động, trục đường ống dẫn nước, van xả điện tử.
  [​IMG]
  Cách thức lắp đặt hệ thống tưới cây tự động.
  Tùy thuộc vào địa hình của khu vườn nhà bạn hài hòa nối những ống nước mang nhau để với thể tưới được cho hầu hết cây trong khu vườn của bạn tiêu dùng thêm vòi phun để với thể tưới được cả khu vườn nhà bạn, nối các con phố ống dẫn nước đến nguồi nước sản xuất tới cho khu vườn nhà bạn thông qua cái van xả nước điện tử. Kết nối van xả điện tử với dòng công tắc hoặc ổ cắm hứa giờ của bạn tới nguồn điện.
  Công tác còn lại bạn chỉ cần set up cài đặt thời gian bật tắt tưới cây tự động cho bộ hệ thống tưới cây của bản.
  Mang chiếc ổ cắm hoặc công tắc hứa giờ bạn ko chỉ ngừng lại ở việc lắp đặt hệ thống tưới cây tự động, bạn cũng với thể tiêu dùng tùy biến để khiến ngôi nhà của bạn trở lên thông minh hơn duyệt cái công tắc hoặc ổ cắm như lắp đặt hệ thống đèn tự động chiếu sáng hoặc máy lọc khí cho ca tự động,....
  Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một loại ổ căm hẹn giờ rất dễ sử dụng tiện lợi đơn giản, đó là chiếc ổ cắm hẹn giờ ES-18.11 do công ty e-smart home cung cấp, thiết bị nhỏ gọn đơn giản dễ dàng có thể tích hợp cùng nhiều loại phích cắm. Hướng dẫn cài đặt thời gian tưới cây cho hệ thống từ 5h sáng đến 6h buổi sáng hàng ngày.
  Đầu tiên bạn nhấn nút Prog -> màn hình hiển thị 1On, nhấn Week để chọn từ thứ 2 đến chủ nhật (để ý phía trên của màn hình hiển thị:MO,Tu,We,Th,Fr,Sa,Su). Nhấn Hour chọn giờ 5, min chọn phút 00
  Tiếp thep Nhấn nút Prog lần 2 -> màn hình hiển thị 2OFF, nhấn Week để chọn từ thứ 2 đến chủ nhật (để ý phía trên của màn hình hiển thị:MO,Tu,We,Th,Fr,Sa,Su), nhấn nút Hour chọn 6h, nhấn nút Minchọn 00.
  Đến đây coi như hoàn thành quá trình cài đặt, nhấn Clock để thoát ra ngoài.
  Để ES-18.11 chạy tự động mỗi ngày theo giờ đã hẹn nhấn nút Off – Auto (nút có ký hiệu bàn tay trỏ vào) chọn chế độ Off – Auto. Sau đó kết nối ES-18.11 với tải
  Chú ý: Trước khi cài đặt khách hàng cài đặt lại thời gian thực tế chính xác, và trước khi cắm thiết bị hẹn giờ xem kiểm tra thời gian thực tế đã chính xác chưa. Cách cài đặt thời gian thực:
  Nhấn giữ nút clock và lần lượt nhấn các nút sau đến khi màn hình hiển thị thời gian đúng.
  Week: thay đổi thứ trong tuần
  Hour: thay đổi giờ
  Min: thay đổi phút
  [​IMG]
  Để hiểu rõ hơn về cái sản phẩm này bạn tầm nã cập vào: https://e-s.vn/o-cam-hen-gio để được biết thêm những đồ vật thông minh trong gia đình. Gọi điện đến số hotline 19009070 để được giải đáp kỹ hơn về việc lắp đặt.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)