Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

Giống và khác nhau giữa seo Top trên Youtube và seo top ở Google

Thảo luận trong 'Mua bán domain :. website' bắt đầu bởi quanghepro, 31/8/17.

 1. quanghepro
  Offline

  quanghepro Expired VIP
  • 6/11

  Bài viết:
  67
  Bạn muốn seo video lên top. Nhưng bạn cần phân biệt rõ cần lên top Youtube hay Google. Vì chúng có khác biệt khá lớn. Nhiều người sẽ hiểu đơn thuần là seo thì liên tưởng đến phương tiện khoảng như Google. Nhưng seo lên top Google là điều không phải đơn thuần với từ khóa khó. Đặc biệt nếu bạn sử dụng video để làm ND nhằm seo lên top Google thì càng khó hơn.

  Phân biệt seo top trên Youtube và seo top trên Google.

  SEO top Youtube được hiểu là bạn sẽ đẩy video đạt kết quả cao nhất trong tầm tại trang Youtube.com và trái lại nếu SEO video top trên Google là video đạt vị trí cao nhất trên Google.

  Kết quả kiêng kị cho từ khóa: “cách seo video” trên Youtube

  Nếu khách hàng sử dụng cỡ video trên Google thì kết quả cũng rất khác so với kết quả kiêng kị trên Youtube.

  Như vậy bộ máy tầm Google và Youtube là tách biệt. Cho dù bạn biết được rằng chúng đều thuộc cùng một công ty là Google. Nhưng rõ ràng sự khác biệt kết quả là có thật.

  Bạn sẽ nhận ra, nếu bạn muốn đẩy video lên top Google sẽ khó hơn đa số lần so với việc đẩy video lên top trong Youtube. vày bản thân kết quả tìm trên Google luôn trọng website hơn Youtube.

  vận dụng vào thực tại. Nếu bạn nhận ra đối thủ có một vài video lên top Google. Thì bạn vẫn có thể dễ dàng vượt được họ bằng cách XD website và seo từ khóa rưa rứa. vị Google sẽ kiểm tra cao ND từ website hơn là video.

  Bạn có thể sẽ không tin cậy ngay vào điều này. Nhưng thực tại trải nghiệm sẽ cho rằng cho bạn thấy. Một số người đã không nhận làm bộ làm tịch này bởi thế khi họ đi cạnh tranh cùng với đối thủ thì sẵn sàng làm video và đăng lên Youtube. Thay vì họ dùng website để khó khăn.

  Có một quý khách của tôi đã thắc mắc rằng tại sao họ làm khá nhiều video lên top Youtube. Mà vẫn không có ai gọi điện mua hàng. Điều này có vẻ khá vô lý phải không. Vì lượt lớp theo từ khóa đó ở mức độ cao từ 1000-2000 trên tháng.

  Bạn thực thụ có hiểu điều gì đang diễn ra hay không?

  Nếu nhìn vào phân tách từ khóa trong công cụ Google planner tool ta có thể thấy rõ số lượt cữ từ đó trên tháng.

  Nhưng chúng lại không có ta biết rõ lượt dạo nhàng nhàng đó xảy ra trên Google hay Youtube hoặc là cả hai. Google planner tool tập trung lại số lượt tìm của người dùng ở đông đảo hệ thống của nội bộ Google. Từ trên trang lóng Google đến các trang như Youtube hay Google Plus. Điều này chỉ nhằm nói lên rằng số lượt tầng theo từ khóa đó là động dao từ bao nhiêu. Nhưng khách hàng thực hiện hành vi tầng ở đâu thì lại không được nói.

  Trở lại câu chuyện khách hàng của tôi đang thắc mắc tại sao video đạt top cao nhất trên Youtube mà không ra đơn. Điều này lý giải là do hành vi dạo của các bạn là sử dụng Google để kiêng chứ họ không vào Youtube để tầm. Vậy là cho dù video bạn lên top kết quả kiêng trên Youtube nhưng cũng chẳng có ai xem video đó. Thật là tệ hại.

  vì thế nếu bạn muốn bắt đầu dùng kênh Youtube để làm kinh dinh nhằm quảng bá và bán SP. Hãy đi phân tách các video đang có sẵn trên Youtube để hiểu rõ tình hình. Sau đó hãy học cách SEO video lên top Youtube, chứ không phải lên top Google.

  Cách seo video lên top Google sẽ không được nói trong bài này.

  Để khởi đầu seo video lên top Youtube thì trước tiên bạn cần tìm hiểu nhu cầu xem video theo từ khóa định làm ở mức độ ra sao.

  Nếu chỉ dùng dụng cụ Google planner tool thì ta mới xác định được rằng lượt tìm trên tháng của từ khóa đó. Chứ chưa biết rằng liệu từ khóa đó sẽ có bao lăm lượt tìm trên trang Youtube.com.

  Để xác định xem nếu video lên top Youtube thì mỗi ngày sẽ có bao lăm lượt xem thì làm thế nào ?

  Việc này thực hiện khá đơn giản. Bạn chỉ cần vào video trước tiên trên trang kết quả theo từ khóa xác định và xem thống kê video đó đã đạt được bao nhiêu lượt xem mỗi ngày.

  Như hình dưới đây là phân tích video lên top 1 với từ khóa “cách seo video” trên Youtube. Mỗi ngày video này nhận được từ 48 – 220 View

  Trong khi đó sử dụng công cụ phân tích từ khóa Google planner tool thì ta được biết lượt tìm trên tháng của từ khóa “cách seo video” là từ 100 – 1000 lượt.

  Vậy là có khá nhiều người đã dùng Youtube tìm từ khóa “ cách seo video” để tìm hiểu nội dung này. Vậy nên nếu dùng video để làm nội dung nhằm tiếp cận khách hàng thì mỗi tháng bạn cũng có thể kéo được từ 1440 – 6600 lượt xem. Trong ví như video bạn đạt top 1 trên Youtube. Tức là vượt trên video đang dùng để phân tích.

  Làm sao để seo video lên top Youtube ?

  Sau khi tìm hiểu được hành vi ngần của quý khách là có dùng chừng trên Youtube. Lúc này bạn cần thông minh video để đẩy video lên top Youtube. Các bước cần làm sẽ là.

  Bước 1: logic thông báo file video đẩy lên, sau đó tối ưu thông tin video

  thông báo file video phải có chứa từ khóa cần SEO. thí dụ bạn muốn seo từ khóa “ cách seo video” thì tên file nên là: cach_seo_video_len_top_youtube.mp4

  Sau đó bạn hãy viết tiêu đề video có chứa từ khóa, đặc thù phần mô tả video cần có nhiều ND chứa từ khóa. Thẻ tag cần ghi đầy đủ và dùng tối đa số thẻ tag.

  Bước 2: Đẩy video lên top ở dạng không công khai và khởi đầu quảng cáo hoặc mua views.

  Việc mua views nên diễn ra trước vào sau khi công khai. vì sau khi công khai bạn vẫn cần tăng views đều đặn.

  Lưu ý là thời kì views có thúc đẩy rất lớn tới việc đẩy video lên top. nên chi khi mua views có thời gian xem cao giá sẽ đắt hơn so với mua views với thời gian thấp.

  Bạn có thể tìm hiểu cách mua views lên top. Nó là bí quyết còn vận dụng được ở hiện tại.

  Bước 3: Hãy đi backlinks.

  Không chỉ có website mới cần tới backlinks nhằm đẩy lên top. Mà chính video cũng cần có backlinks. vày bộ máy khoảng vẫn quý trọng backlinks. Trong nhiều giả dụ đó chính là một lợi thế để dị biệt nhằm đưa video lên top. Có một DV cam kết sẽ đẩy video lên top. Trong đó họ nêu rõ sẽ dùng những backlinks chất lượng. thí dụ như DV này. Họ cam kết hoàn tiền nếu không lên top Youtube.

  Bước 4: Hãy tạo thêm playlist cho video.

  Điều này là cấp thiết để gom nhóm các video cùng chủ đề. Tuy nhiên nó còn có công dụng nữa là tạo thêm nguồn views đến từ playlist. Đó là nguồn duy nhằm duy trì Views.  [​IMG]


  ắt các bước trên có vẻ khá đơn giản. Nhưng xin hãy chú ý là không phải lúc nào bạn cũng có thể đẩy video lên top ngay trong vài ngày. Có khi bạn sẽ cần phải duy trì views đều đặn bằng quảng cáo adwords hoặc kéo views. Đặc biệt nhằm duy trì thứ hạng thì backlinks cũng cần được bổ sung thẳng tắp nữa.

  Kết luận: Trên đây là hướng dẫn kéo video lên top Youtube, chẳng phải là seo video lên top Google. chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu hành vi của người mua kiêng là sử dụng Youtube hay Google trước khi đầu tư làm video. Bởi nếu quý khách thường từng trên Youtube thì bạn sẽ có một lợi thế cạnh tranh rất lớn so với đối thủ. Chỉ cần làm đúng 4 bước trên bạn sẽ thấy ngay kết quả lên top Youtube trong vài ngày.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)