Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

Giá màn hình trong nhà tính thế nào

Thảo luận trong 'Rao vặt miền bắc' bắt đầu bởi CongTB, 20/9/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  264
  Vấn đề mua màn hình LED là vấn đề rất phức tạp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Màn hình LED là một hệ thống nhiều linh kiện và thiết bị điện tử được ghép lại với nhau. Mối quan hệ của chúng vô cùng khăng khít tác động quan lại với nhau. Điều này tạo nên khó khăn trong quá trình mua màn hình LED. Đặc biệt là vấn đề giá màn hình LED. Có rất nhiều yếu tố tác động đến giá màn hình LED, bao gồm màn hình và những yếu tố bên ngoài màn hình. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu đến bảng giá màn hình LED.

  Bảng báo giá màn hình LED trong nhà

  Trong bảng báo giá màn hình LED, thì yếu tố quyết định nhiều nhất đến giá đó là khoảng cách điểm ảnh. Chúng ta có thể nói rằng đó là mật độ điểm ảnh. Mật độ điểm ảnh càng cao ( khoảng cách điểm ảnh càng nhỏ) thì giá thành càng lớn. Đây là giá trị xác định độ rõ nét, chất lượng hình ảnh hiển thị màn hình LED trong nhà. Sau đó là hệ thống điều khiển, hệ thống card, …. Giá cả màn hình LED có rất nhiều sự khác biệt giữa các đơn vị khác nhau. Do chất lượng sản phẩm của các hãng khác nhau nên sẽ có sự chênh lệch nhất định về giá cả, chúng tôi có thể định giá tùy theo tình hình thực tế của mình. Chi phí lắp đặt màn hình LED cũng là một nguyên nhân khiến giá có sự chênh lệch.

  Chúng ta có thể phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến giá màn hình LED trong nhà. Một số vấn đề chú ý khi chọn màn hình LED như lựa chọn mẫu mã phù hợp về thời gian và quy mô thực tế. Trong thông tin ban đầu, cần biết khi chọn mua đầu tiên là phương pháp sản xuất ( SMD hay DIP); tiếp đến tủ LED ( sử dụng vật liệu gì, có cánh hay không), tiếp đến là hệ thống điều khiển màn hình LED trong nhà. Hệ thống điều khiển màn hình LED hiện nay được sử dụng phổ biến nhất đó là Nova và Star.

  Ngoài những thứ trên còn có khu vực thiết bị hỗ trợ, trước hết là máy vi tính, chống sét rồi đến tủ phân phối điện,… rồi đến thông tin tổ chức, chi phí lắp đặt thì chúng ta có thể nắm được. rằng các phương pháp lắp đặt phổ biến nhất là phương pháp lắp đặt treo tường và dát, các phương pháp lắp đặt khác nhau nên cũng sẽ dẫn đến sự chênh lệch nhất định về giá cả.

  1. Màn hình led có các yêu cầu ứng dụng khác nhau tùy thuộc vào môi trường là ngoài trời, bán ngoài trời hay trong nhà. Yêu cầu chống thấm ngoài trời cao, thường cao hơn IP65. Trong số đó, bạn có thể xác nhận phạm vi môi trường gần đúng của màn hình LED đủ màu ngoài trời tùy chọn hoặc màn hình LED đủ màu bán ngoài trời hoặc trong nhà!

  2. Khoảng cách giữa vị trí khảo sát tốt nhất và thiết bị hiển thị là trường quan sát. Khoảng thời gian này rất quan trọng. Nó trực tiếp xác định kiểu hiển thị mà bạn chọn. Ngoài ra, bạn cần nên phương án khắc phục những tác động có thể xảy ra với màn hình LED để có thể xử lý cho phù hợp.

  Xem thêm: màn hình LED hội trường
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)