Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

Facebook thay đổi cách đọc báo

Thảo luận trong 'Tin tức Mobile' bắt đầu bởi yasuo, 14/6/16.

 1. yasuo
  Offline

  yasuo New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  25
  Điều chúng tôi thực sự vui mừng là chỉ trong vòng 1 năm, IA thực sự đã cải thiện đáng kể trải nghiệm của người dùng Facebook. Chúng tôi đã công bố tại Hội nghị F8 số liệu thống kê về tính năng này.

  20% người dùng muốn tiếp tục đọc những bài viết thông qua IA hơn là trên trình duyệt web điện thoại bởi trải nghiệm của họ nhanh và đa dạng hơn nhiều. Điều thú vị nhất là 30% trong số đó chia sẻ nó với bạn bè của họ. Do vậy, theo tôi IA đã thực sự làm tốt công việc của mình.

  Vậy chúng tôi phải làm sao để có mang lại lợi ích tốt nhất cho các tờ báo? Họ sẽ không bao giờ đồng ý hợp tác nếu việc đó không đem lại lợi ích. Nhưng rồi cuối cùng chúng tôi cũng đã giải quyết ổn thỏa. Bằng chứng là ngày càng có nhiều các tòa soạn, nhà xuất bản tìm đến IA.

  Tính năng đã mở cửa cho mọi người đăng ký sử dụng IA tại Hội nghị F8 vừa qua. Chúng tôi lắng nghe ý kiến của họ về điểm được và chưa được của IA, từ đó đưa ra một loạt các thay đổi cần thiết như việc tập trung vào một nhóm đối tượng nhất định của các tờ báo, mời họ nhận tin tức thông báo qua email.
  [​IMG]
  Facebook

  Xem thêm: Anh Dep Nhat
  Giả sử trước đây bạn không hề biết đến The Verge cũng như những bài viết thú vị trên trang tin này. Thế nhưng bạn bè của bạn, họ thường xuyên chia sẻ các tin tức từ tờ báo này. Bạn quyết định đọc thử xem sao. Chẳng phải đây là thời điểm hoản hảo để đưa ra lời mời đăng ký theo dõi tin tức từ The Verge hay sao?

  Từ đó, các nhà xuất bản, các tòa soạn có thể tiếp cận nhóm đối tượng độc giả mới mà trước đây họ chưa từng quan tâm tới.

  - Thời gian sau này, một số tòa soạn gây áp lực cho Facebook bằng việc yêu cầu tăng thêm nội dung quảng cáo với những hình thức quảng cáo khác nhau. Bằng cách nào nhân sự của IA có thể vừa thỏa mãn yêu cầu này mà không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người sử dụng?

  - Chúng tôi đã tiến hành trao đổi với các nhà xuất bản và tòa soạn, chọn lọc những ý kiến đóng góp từ phía họ để đưa ra những hình thức quảng cáo thích hợp nhất. Điển hình có thể kể đến việc chèn những đoạn phim quảng cáo được tắt tiếng sẵn vào IA.

  - Từ góc độ là nhà sáng tạo, các bạn muốn phát triển IA theo hướng nào? Liệu nó đã hoàn thiện chưa? Có tính năng mới nào đội ngũ nhân sự muốn bổ sung không?

  - Có rất nhiều điều chúng tôi muốn làm để cải thiện IA.

  Trước tiên, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục nhận phản hồi từ các tòa soạn, đồng thời mở rộng phạm vi của IA ra toàn thế giới. IA sẽ trở nên cực kỳ cần thiết và hữu dụng với những ai phải sử dụng điện thoại hoặc kết nối kém chất lượng.
  Cùng xem thêm: Ảnh Bìa Facebook Dep Nhat

  Trích by: Anhdep99.com
   
 2. hoangtuan
  Offline

  hoangtuan New Member
  • 6/11

  Bài viết:
  81
  thì ra là vậy thank bạn đã cung cấp thông tin rất bổ ít. Bạn nên đăng nhiều thông tin này nhé. mình rất cần và tham khảo ạ.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)