Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

Facebook, Bigone kéo người già ra khỏi cảnh cô đơn

Thảo luận trong 'Tin tức Mobile' bắt đầu bởi yasuo, 5/5/16.

 1. yasuo
  Offline

  yasuo New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  25
  Người cao tuổi là thành phần có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên các mạng xã hội hiện nay Facebook đem lại cho họ cơ hội giao tiếp xã hội - điều vô cùng quan trọng cho tinh thần của họ khi sức khỏe không còn sung mãn.
  Theo bước con cháu trên mạng xã hội

  Khi Facebook ra đời vào năm 2004, những người lớn tuổi nhất của thời kỳ bùng nổ dân số sau chiến tranh đang chuẩn bị bước vào tuổi lục tuần. Các thành viên đầu tiên của thế hệ im lặng - thế hệ sinh vào thời kỳ khó khăn trước Chiến tranh thế giới thứ II (1920-1945) - cũng đã ngoài 80 tuổi. Rất dễ hiểu nếu bạn tin rằng ở tuổi đấy, “các cụ” sẽ lùi vào hậu trường và không còn vương vấn gì đến các ảnh động, biểu tượng mặt cười hay dòng trạng thái cập nhật của giới trẻ.
  [​IMG]

  Facebook
  Facebook keo nguoi gia ra khoi canh co don - Anh 1

  Một cặp vợ chồng già ở Mỹ đang theo dõi thông tin về những đứa cháu trên Facebook.

  Ảnh: Huffingtonpost

  Thế nhưng, một nghiên cứu mới đây đã chứng minh quan điểm đó hoàn toàn sai lầm. Trong một điều tra xã hội học trên 350 người Mỹ trưởng thành ở tuổi từ 60-86, các nhà khoa học tại Đại học bang Pennsylvania (Mỹ) nhận thấy người già cũng đang tận hưởng những thành quả công nghệ tưởng như chỉ thuộc về giới trẻ: Dùng Facebook để kết nối bạn bè và phát triển mối quan hệ với những người có chung quan điểm, tư tưởng và sở thích. Họ cũng luôn chăm chú dõi theo mọi động thái của con cháu và những người thân yêu của mình.

  Các nghiên cứu đã chứng minh tuổi thọ của người Mỹ hiện đã cao hơn so với các thế hệ trước. Người cao tuổi là thành phần có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên mạng xã hội hiện nay và cuộc sống trên mạng của họ bí ẩn hơn nhiều so với hình dung của thế hệ trẻ. Nhiều người trong số họ muốn tận hưởng tuổi già tại nhà thay vì đến viện dưỡng lão. Người già có khả năng sống độc lập sẽ cần học sử dụng các công cụ số để gắn bó hơn với xã hội và cho phép tiếp cận sự trợ giúp khi cần đến.

  Những điểm mà Facebook khiến người già thích thú cũng trùng hợp đáng ngạc nhiên với lớp sinh viên đại học - vốn là chủ nhân đầu tiên của “mảnh đất ảo” này. Shyam Sundar - đồng giám đốc của phòng thí nghiệm nghiên cứu Hiệu ứng truyền thông, bang Pennsylvania - cho rằng, nhiều người tham gia khảo sát cho biết việc xem ảnh và video của con cháu là những điều hấp dẫn nhất của Facebook đối với họ, là động cơ lớn nhất để người già dùng Facebook.
  Ngoài ra, tại Anhdep99.com, các bạn có thể tải ảnh miễn phí tuyệt vời dành cho máy tính, Anh Dep Nhat, Anh Bia Facebook Dep Nhat,…
  Chúc các bạn vui vẻ!
  Nguồn: Anhdep99.com
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)