Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

Công nghệ liên kết liền mạch màn led

Thảo luận trong 'Rao vặt miền bắc' bắt đầu bởi CongTB, 25/11/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  292
  Trong lĩnh vực ngoài trời, màn hình LED là sản phẩm chiếm ưu thế lớn trong các hoạt động của doanh nghiệp. Trong lĩnh vực trong nhà thì chúng đang cạnh tranh mạnh mẽ với sản phẩm LCD và màn chiếu. Với nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng, màn hình LED hội trường đã và đang tiến hành cải tiến sản phẩm và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao. Đáp ứng tốt những yêu cầu của doangh nghiệp

  Giải thích về công nghệ nối liền mạch

  Công nghệ nối liền mạch là một ứng dụng hiển thị hình chiếu đặc biệt và khắt khe, có thể nhận ra sự kết hợp của các hình ảnh đa màn hình và giảm thiểu khoảng cách ghép nối để hoàn toàn chồng chéo lên công nghệ ghép nối. Công nghệ ghép nối liền mạch không chỉ yêu cầu một màn hình siêu lớn hoàn chỉnh mà còn có những yêu cầu đặc biệt đối với màn chiếu dùng để chiếu màn hình siêu lớn. Sự khác biệt lớn nhất giữa công nghệ nối liền mạch và công nghệ ghép LCD là khe hở nhỏ.

  1. Giải quyết các khiếm khuyết thị giác do phân đoạn các hình ảnh nối

  Công nghệ ghép LED liền mạch có thể giải quyết triệt để vấn đề phân khúc màn hình và đáp ứng yêu cầu hoàn toàn liền mạch. Việc sử dụng công nghệ LED liền mạch có thể tăng độ phân giải màn hình, đảm bảo chất lượng hình ảnh, đáp ứng nhu cầu xem gần của người dùng.

  2. Giải quyết sự không nhất quán về độ sáng và sự suy giảm sắc độ

  Việc áp dụng công nghệ LED liền mạch sẽ xử lý hiệu quả tình trạng độ sáng và độ đậm nhạt của màn hình lớn ghép nối không giống nhau. Trong công nghệ này, công nghệ hiệu chỉnh độ sáng và sắc độ từng điểm thường được sử dụng để đảm bảo sự thống nhất giữa độ sáng và sắc độ

  3. Nền tảng điều khiển và hiển thị chuyên sâu

  Công nghệ LED áp dụng nền tảng điều khiển và hiển thị chuyên sâu để đảm bảo độ tin cậy của các nguồn video giám sát, tạo nền tảng quản lý cho khách hàng và hiện thực hóa hiệu quả việc quản lý tín hiệu video, tín hiệu máy tính và tín hiệu mạng, cung cấp cho người dùng dịch vụ tốt hơn.

  4. Nguồn và tín hiệu thiết kế dự phòng dự phòng mạnh mẽ

  Trong thiết kế của hệ thống đèn LED liền mạch, nguồn điện dự phòng và tín hiệu được sao lưu, có thể làm giảm sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng.

  5. Tuổi thọ siêu cao, bảo trì đơn giản, chi phí cực thấp

  So với màn hình hiển thị thông thường, tuổi thọ của đèn LED dài hơn và chi phí bảo trì và sửa chữa tương đối thấp. Tuy giá màn hình LED hiện nay tương đối cao. Nhưng chi phí vận hành màn hình LED được đánh giá thấp so với các sản phẩm truyển thống khác

  Những lưu ý khi lắp đặt màn hình LED trong nhà là gì?

  1. Sử dụng hiện tại:

  Do màn hình LED trong nhà có đặc điểm là dòng điện tăng nhanh kèm theo đó là điện áp tăng nhẹ, dòng điện quá cao sẽ làm cháy đèn LED hoặc suy giảm độ sáng, nên mắc thêm điện trở mắc nối tiếp với đèn LED trong quá trình sử dụng để hạn chế dòng điện., Màn hình LED trong nhà phải hoạt động trong cùng điều kiện hiện tại. Nói chung, dòng điện qua đèn LED là 15-19mA.

  2. Kiểm tra độ sáng và hướng dẫn sản phẩm:

  (1) Khi phát hiện và sử dụng đèn LED, mỗi đèn LED phải được cung cấp cùng một dòng điện, tức là phát hiện dòng điện không đổi, để đảm bảo độ sáng phát hiện nhất quán. Dòng điện không được vượt quá 20mA và nên sử dụng 15-19mA.

  (2) Khi sử dụng các sản phẩm tách ánh sáng và tách màu, vui lòng phân loại và sử dụng theo thứ tự số BIN, không được kết hợp các đèn LED có số BIN khác nhau trong cùng một sản phẩm để tránh sự khác biệt về màu sắc, độ sáng, điện áp. Nếu bạn muốn trộn các số BIN, bạn có thể đặt các số BIN liền kề với nhau, nhưng hãy cố gắng tránh chúng.

  3. Biện pháp phòng ngừa chống tĩnh điện

  (1) Tất cả các thiết bị và dụng cụ chạm vào màn hình LED trong nhà phải được nối đất tốt, đặc biệt là bàn là hàn và lò luyện thiếc phải được nối đất tốt.

  (2) Người vận hành phải đeo cổ tay chống tĩnh điện nối đất, giày chống tĩnh điện và quần áo chống tĩnh điện.

  (3) Cổ tay chống tĩnh điện phải được kiểm tra hàng ngày và những cổ tay không đạt phải được thay thế.

  (4) Nếu đèn LED bị hỏng do tĩnh điện, nó sẽ hiển thị một số đặc điểm không mong muốn: dòng rò tăng, điện áp chuyển tiếp tĩnh giảm hoặc tăng, không sáng hoặc phát ra bất thường trong thử nghiệm dòng điện thấp.

  4. Điều kiện hàn màn hình LED trong nhà:

  (1) Hàn sắt hàn: nhiệt độ đầu mỏ hàn (tối đa 30W) không được vượt quá 300 ℃; thời gian hàn không quá 3 giây; vị trí hàn phải cách xa lớp keo ít nhất 3 mm.

  (2) Hàn nhúng: nhiệt độ cao nhất của hàn nhúng là 260 ℃; thời gian hàn nhúng không quá 5 giây; vị trí hàn nhúng cách keo ít nhất 2 mm.

  5. Phương pháp tạo chì:

  (1) Giá đỡ phải cách lớp keo 2 mm để tránh làm vỡ lớp keo hoặc làm hỏng cấu trúc bên trong.

  (2) Việc tạo hình stent phải được thực hiện bằng các dụng cụ cố định hoặc bởi các chuyên gia.

  (3) Việc tạo hình đỡ phải được hoàn thành trước khi hàn.

  (4) Khi tạo giá đỡ, hãy đảm bảo rằng các chân và khoảng cách phù hợp với bảng mạch.

  6. Phương pháp lắp đặt màn hình LED trong nhà:

  (1) Chú ý đến việc bố trí các dây bên ngoài của các thiết bị khác nhau để tránh việc lắp đặt sai cực tính. Thiết bị không được để quá gần bộ phận làm nóng

  (2) Đảm bảo không lắp đặt các màn hình LED trong nhà khi các chân cắm bị biến dạng.

  (3) Khi quyết định lắp vào lỗ, hãy tính toán kích thước và dung sai của mặt và khoảng cách lỗ trên bảng mạch để tránh áp lực quá lớn lên giá đỡ.

  (4) Khi lắp đặt màn hình LED trong nhà, nên sử dụng các ống dẫn hướng để định vị.

  (5) Trước khi nhiệt độ hàn trở lại bình thường, cần tránh bất kỳ rung động hoặc ngoại lực nào đối với màn hình LED trong nhà.

  7. Làm sạch:

  Khi làm sạch keo bằng hóa chất, bạn phải đặc biệt cẩn thận, vì một số hóa chất có thể làm hỏng bề mặt của keo và gây đổi màu, chẳng hạn như trichloroethylen, axeton, v.v. Nó có thể được lau và nhúng trong etanol không quá 3 phút ở nhiệt độ phòng.

  Màn hình LED nhà hàng có rất nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên khi chọn màn hình LED bạn nên chú ý đến các yếu tố như môi trường, khả năng hiển thị, vấn đề vận hành sản phẩm,…
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)