Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

Chọn mua máy chấm công cho phù hợp nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt chung' bắt đầu bởi seotechway, 22/7/21.

 1. seotechway
  Offline

  seotechway Active Member
  • 6/11

  Bài viết:
  71
  Máy chấm công khuôn mặt một thiết bị chấm công bằng cách sử dụng khuôn mặt để chấm công. Giống như các đòng chấm công khác. Máy sẽ đăng kí nhân viên qua khuôn mặt của bạn bằng cách gửi ảnh lên máy và đăng kí. Khi chấm công người dùng chỉ soi mình lên thiết bị và máy sẽ nhận diên ra bạn qua các đặc điểm khuôn mặt và đưa ra thông tin chấm công.

  Nhờ vào khuôn mặt để chấm công. Doanh nghiệp sẽ không cần lo tới các hình thức gian lận trong chấm cũ trước đây nữa. Bởi người dùng sẽ không thể làm giả được khuôn mặt của người chấm và kết quả khuôn mặt chỉ có một.

  Độ bền của máy cũng là điểm cộng lớn của máy. Do máy có khả năng nhận diên khuôn mặt lên người dùng không cần dùng thẻ hay vân tay để tác động vật lí tới máy. Do vậy tuổi thọ của máy sẽ cao hơn so với các dòng khác. Đồng thời với thiết kế tinh xảo, nhỏ gọn và sang trọng máy sẽ giúp tôn lên dáng vẻ chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó.

  Cách chọn lựa những máy chấm công khuôn mặt thích hợp với nhiều loại mô hình doanh nghiệp
  [​IMG]
  Hiện nay máy chấm công khuôn mặt có rất nhiều các thương hiệu cũng như có dung lượng khác nhau. Điều này khiến nhiều doanh nghiệp không biết phải chọn thiết bị nào cho phù hợp. Hãy tìm hiểu thêm để lựa chọn mẫu máy chấm công nhận diện khuôn mặt

  Đối với những doanh nghiệp có mô hình nhỏ và vừa hãy cân nhắc tới các dòng chấm công với dung lượng thấp để tiếc kiệm chi phí. Còn với các doanh nghiệp lớn có số lương nhận sự khó quản lí hãy cân nhắc tới các dòng máy có dung lượng cao hơn như các dòng chấm công khuôn mặt của Hàn Quốc. Vừa chất lượng lại có dung lượng khổng lồ bù lại có giá thành rất cao.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)