Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

Chiêm nghiệm thiết kế website du lịch Avada và Book Your Travel

Thảo luận trong 'Lập trình web' bắt đầu bởi ngoisaoso, 29/6/16.

 1. ngoisaoso
  Offline

  ngoisaoso New Member
  • 6/11

  Bài viết:
  32
  1. Avada

  Avada là một thiết kế website du lịch sáng tạo trên nền tảng WordPress linh hoạt đáp ứng chủ đề đa mục đích nổi tiếng là mạnh mẽ, phù hợp để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của tất cả các mô hình trang web tưởng tượng và các loại, từ danh mục đầu tư cá nhân đến các blog của công ty, cơ quan sáng tạo, tổ chức từ thiện và khá nhiều bất kỳ sử dụng bạn có thể nghĩ đến.

  [​IMG]

  Tuy Avada tỏa sáng trong một số lĩnh vực, trong đó họ, Avada trội khác thường như một chủ đề cho các cơ quan du lịch, tổ chức đoàn thám hiểm, các nhà tổ chức tour du lịch hoặc các trang web cung cấp dịch vụ du lịch khác nói chung. Avada trao quyền cho trang web của bạn với quản lý cách điệu của nội dung trực quan, trình bày các hình ảnh mà bán sản phẩm của bạn đầy đủ năng lực sẵn sàng Retina với mật, nhạy kỹ lưỡng để đảm bảo bố trí hiển thị hoàn toàn bất kể nền tảng, kích thước màn hình hoặc trình duyệt. Tiếp cận với nhiều người với Avada!

  Avada là tùy biến phong phú và tính năng dày đặc, với một số lượng lớn các tính năng cao cấp được xây dựng trong thuận tiện cho bạn. Từ thanh trượt hấp dẫn mà enamor khán giả của bạn với tính tương tác trơn tru của họ để phản ứng header và footer widget mà nhảy vào hover của con trỏ chuột của khán giả, Avada cảm thấy còn sống và năng động, cũng như các nội dung nó sẽ hiển thị.

  Hình ảnh của chuyến đi và chuyến đi, khung cảnh ấn tượng và cảnh quan tuyệt đẹp, bạn sẽ có các khách hàng tiềm năng của bạn sẽ phát điên lên vì vẻ đẹp của họ trong khi họ di chuyển qua chúng trong một hiệu ứng Parallax tinh vi. công cụ geolocating hữu ích, hấp dẫn tính năng giá cả hướng dẫn và hội nhập WooCommerce.

  2. Book Your Travel

  Book Your Travel là một chủ đề du lịch hiện đại và đáp ứng được xây dựng cho cơ quan du lịch, đặt phòng cổng thông tin, khách sạn, ký túc xá, giường và bữa ăn sáng, nhà nghỉ, biệt thự tư nhân và bất cứ điều gì khác mà yêu cầu đặt phòng. Chủ đề này là bản dịch và đa ngôn ngữ sẵn sàng để đưa doanh nghiệp của bạn trên toàn cầu.

  [​IMG]

  Chủ đề Book Your Travel WordPress là công cụ tìm kiếm thân thiện, đáp ứng, dễ sử dụng và gói tất cả mọi thứ để tạo ra hệ thống đặt phòng riêng của bạn mà không cần thuê phát triển. Mỗi tùy biến có thể được thực hiện thông qua giao diện web đơn giản nhưng mạnh mẽ.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)