Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

Cách xác định điện năng tiêu thụ

Thảo luận trong 'Rao vặt miền bắc' bắt đầu bởi CongTB, 16/9/20 lúc 16:01.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member
  • 6/11

  Bài viết:
  50
  Để ước lượng tham số khoa học của máy điều hòa không khí màn hình LED ngoài trời, cần phải ước tính lượng tản nhiệt bên trong thân bảng màn hình LED và hiểu rõ công suất làm lạnh (thông số kỹ thuật) của máy điều hòa, vì khả năng khiến cho lạnh của điều hòa đại diện cho không khí. Công ty thời gian điều hòa từ màn hình hiển thị LED trong công ty thời gian. Tổng lượng nhiệt được cái bỏ bởi không gian bên trong.

  Chúng ta thường bỏ qua những vấn đê nhỏ trong quá trình chọn lựa sản phẩm màn hinh led. Đến khi các đơn vị cung cấp màn hình led hướng dẫn và chỉ ra những vấn đề mà màn hình led có thể gặp phải thì chúng ta mới nhận thấy tầm quan trọng quả chúng. Trong đó có hệ thống làm mát.

  Về khả năng làm cho lạnh của máy điều hòa, thị phần hiện nay đã quen mang việc đo bằng “miếng dán”. Sở hữu sáu chiếc ngựa điều hòa thông dụng: một ngựa, 1,5 ngựa, hai ngựa, hai,5 ngựa, 3 ngựa và 5 ngựa. Công suất khiến lạnh tương ứng lần lượt là 2500 watt, 3500 watt, 5000 watt, 6000 watt, 7000 watt và 12000 watt. (Công suất làm cho lạnh ko phải là công suất tiêu thụ của máy lạnh, một mã lực khoảng 736W).

  Lượng nhiệt tỏa ra bên trong màn hình LED ngoài trời với thể được ước lượng như sau:
  Trong công nghiệp, hiệu suất chuyển đổi quang điện của đèn LED thường được đặt ở mức 20% -30% (ước tính), bởi vậy tổng công suất nhiệt của màn hình mang thể được ước lượng bằng 70% tổng công suất tiêu thụ của màn hình. Tổng lượng nhiệt tiêu thụ được trừ đi 6 nhiệt lượng tỏa ra bên ngoài (khoảng 20%) của thân màn hình, và phần còn lại là sự tỏa nhiệt của không gian bên trong thân màn hình, chiếm khoảng 50% tổng lượng điện năng tiêu thụ của màn hình (chính xác là tổng mức tiêu thụ Điện năng trung bình, vì màn hình chẳng phải lúc nào cũng là màn hình toàn màu trắng, có các vùng tối và rõ ràng.

  Để giảm bớt lượng nhiệt trong quá trình sử dụng các nhà cung cấp màn hình led thường khuyến khích các doanh nghiệp nghiệp nên sử dụng hệ thống chíp led tiết kiệm năng lượng giúp giảm 20% so với chip thông thường.

  nếu mức tiêu thụ điện năng làng nhàng của màn hình LED ngoài trời là 450W / phẳng (khác nhau đối với các sản phẩm khác nhau) thì diện tích là 50 mét vuông. Khi đó, tổng công suất tiêu thụ làng nhàng của màn hình là 22,5 KW. Theo tỷ lệ chuyển đổi của 50% nhiệt năng tiêu thụ, khoảng 11 KW nhiệt được tạo ra bên trong màn hình (không tính đến nhiệt do ánh sáng mặt trời tạo ra).

  tuy nhiên, tại thời điểm này, nhiệt lượng được tạo ra bởi tổ chức thời gian bên trong thân màn hình không thể được tiêu dùng trực tiếp khiến cho trị giá tham chiếu để chọn lựa thông số khoa học và số lượng của máy điều hòa không khí. Ví dụ, kết luận rằng 11KW chia cho 6KW đề nghị 2 máy điều hòa không khí 2,5P, vì ngoài trời cũng được coi xét. Đặc điểm cấu trúc màn hình LED của nhân tố này.

  Chiều rộng (chiều rộng kênh) của màn hình LED ngoài trời nói chung là từ 0,8-1m, bằng khoảng 1/3 chiều cao của các phòng dân dụng thường nhật (2,8-3m), có nghĩa là, thể tích của ko gian bên trong của màn hình hiển thị dưới cộng một khu vực. Chỉ bằng một phần ba thể tích của 1 căn phòng trọ thường ngày. Theo kinh nghiệm thực tiễn cuộc sống, tham khảo các phòng dân dụng thông thường, ở màn hình LED ngoài trời, công suất lạnh của điều hòa 1P có thể tăng lên hệ số 3 (do ko gian nhỏ dần), tức là công suất làm lạnh của 1P tương đương 7500W, công suất làm cho lạnh 1.5P trong phòng sinh hoạt chung tương đương 10500W trong phòng sinh hoạt chung ...

  như vậy sau khi tính toán công suất tỏa nhiệt bên trong màn là 11KW thì ta mang thể chọn 2 máy lạnh 1P (tương đương hai * 7500W, chọn hai máy lạnh 1P dẫn tương đối lạnh trong ko gian hơn là chọn máy lạnh 2P lưu thông đồng đều). ). Bình thường, công suất lạnh thực tế của máy lạnh nên lớn hơn công suất tản nhiệt bên trong thân màn từ 40-50%, vì cũng cần coi xét việc triệt tiêu nhiệt lượng tỏa ra trong khoảng thân màn bị bức xạ ánh sáng mặt trời (bức xạ mặt trời. Ở các vùng khác nhau rất khác nhau).

  Nếu bạn muốn tìm hiển về đơn vị cung cấp màn hình led hà nội hãy liên hệ với chúng tôi. Hoàng Hà led cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm màn hình led tốt nhất
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)