Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

Các bước đăng nhập icloud tìm iphone, nhanh chóng, dễ hiểu

Thảo luận trong 'Tin tức Mobile' bắt đầu bởi mokhoaicloudvn, 29/7/16.

 1. mokhoaicloudvn
  Offline

  mokhoaicloudvn New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  1
  Tìm iPhone qua đăng nhập iCloud là cách làm được thiết kế nhờ tích hợp tính năng Find my iphone mà Apple tạo nên. Vậy làm thế nào và các bước để đăng nhập icloud tìm iphone?
  Sau đây là các bước đăng nhập icloud tìm iphone được mokhoaicloudvn hướng dẫn đến bạn đọc để thực hiện đúng cách và nhanh chóng.
  Các bước đăng nhập icloud tìm iphone
  Bước 1: Bạn truy nhập ngay vào trang chủ iCloud để thực hiện việc đăng nhập vào tài khoản của mình. Lưu ý, tài khoản iCloud này gắn với tài khoản có trên thiết bị của bạn vừa thất lạc.
  [​IMG]
  Tiến hành đăng nhập
  Bước 2: Sau khi đăng nhập nếu thấy đòi hỏi về ngôn ngữ và thời gian bạn điền nhanh nhé. Sau đó, bạn tiến vào mục Tìm iPhone/find my iphone có trên màn hình.
  [​IMG]
  Click mục này
  Bước 3: Sau khi chọn bước 2, bạn chờ đợi một thời gian. Màn hình sẽ hiển thị vị trí của chiếc iPhone tìm được. Nếu màu xanh nghĩa là iPhone đang kết nối internet tại vị trí đó còn màu xám là máy đã không còn kết nối, đó là vị trí cuối cùng có internet.
  Với ba chế độ trên, bạn chọn từng chế độ phụ thuộc vào sự mất của iPhone. Nếu máy bị để quên, ở gần thì chọn chế độ 1. Còn nếu máy bị thất lạc xa, thì chọn chế độ 2 để khóa máy và thông báo thông tin đến người đang dùng máy, chế độ 3 là khi bất đắc dĩ không lấy lại được máy, dùng để xóa dữ liệu quan trọng trong iPhone.
  Lưu ý: Bạn cần lưu ý rằng, chức năng và quá trình này chỉ thực hiện được khi bạn bật sẵn chế độ Find my iPhone và bật sẵn chế độ gắn vị trí. Chức năng Find my iPhone được tích hợp trong máy và bạn cần mở sẵn thường xuyên và liên tục, đề phòng bất trắc.
  Còn vị trí được đặt dưới cần nhấn mở bật tính năng này. Khi gắn vị trí với iCloud sẽ giúp bạn tìm kiếm và xác định vị trí nhanh nhất.
   
 2. PHUONGGGG01
  Offline

  PHUONGGGG01 New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  10
  em dùng 2 thứ là ituner với itools..chả hiểu tại sao 1 số hình chụp từ iphone thì máy tính ko nhận :( ..bác nào rành iphone tư vấn vs ạ..
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)