Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

7 món trong bộ hồ sơ xin việc đầy đủ

Thảo luận trong 'Việc làm cho SEOer' bắt đầu bởi dtphong_1989, 3/6/16.

 1. dtphong_1989
  Offline

  dtphong_1989 Expired VIP
  • 6/11

  Bài viết:
  33
  nhiều công ty hiện nay đã cho phép nộp resume online, nhưng khi bạn được mời tới tuyển dụng trực tiếp thì vẫn cần phải mang theo hồ sơ giấy. Do vậy việc làm lên kế hoạch là đáng kể cốt lõi . Trong bài luận này mình sẽ tiếp thị thấu đáo cách làm một bộ C.V đầy đủ theo tiêu chuẩn từ hiểu biết về kiến thức nhân sự của mình nhằm bạn dè dụm thời giờ , công sức , không phải lúng túng hay chạy đi chạy lại số lượng lớn lần nữa nhé.


  Trước tiên bạn hãy tậu một bộ hồ sơ cá nhân , thường được bán trong những nhà sách hay cửa hàng môi trường phẩm hay tiệm photocopy giá trung bình chỉ trên dưới 10.000đ.


  Vậy là bộ hồ sơ của bạn sẽ gồm những loại giấy tờ như sau:

  1. Sơ yếu lý lịch công chứng  Bạn khai trọn vẹn con số , dán ảnh 4×6 rồi mang bản Đơn Xin Việc này tới phòng công chứng phường, xã nhằm xin xác nhận (công chứng).

  2. Hồ sơ xin việc

  Bạn có thể tải mẫu đơn có sẵn trên web hay tự viết tay. Mình gợi ý bạn là ví như thực sự muốn chiếm giữ công việc đó thì hãy viết tay nhằm cho thấy sự nhiệt tình của bạn.

  3. Resume xin công việc

  Bạn có khả năng tự thiết kế hay chia sẻ cẩn thận một bản resume rồi in ra và trao vào resume . Mình đã từng nhận được số lượng lớn CV xin việc làm , quả thật là những bản resume được in màu và giải bày tân tiến , cẩn thận mọi lúc gây được thiện cảm rất tốt. Hãy lưu tâm điều đó nhằm “ghi bàn thắng" với phía tuyển dụng nhé.

  4. Giấy khám sức khỏe
  Bạn mang theo giấy khám sức khỏe (là mẫu giấy khổ A3 gập đôi) có dán ảnh 3×4 tới những bệnh viện, trạm y tế xã phường để khám và xin xác nhận. giả sử đã mất công đi thì bạn cần làm lúc nào cũng 2 3 bản nhằm gởi tới nhiều đơn vị tuyển dụng . thế nhưng, loại giấy này chỉ có hiệu lực trong 6 tháng, nên bạn nhớ cân nhắc số lượng sao cho vừa đủ nhé.

  5. Chứng chỉ , chứng chỉ

  Photo bằng tốt nghiệp đại học , cao đẳng và những văn bằng khác giả sử có (tiếng nước ngoài , lý luận…) rồi mang đi công chứng. giả sử bạn mới ra trường chưa nhận bằng thì có khả năng áp dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp cũng được.

  6. Bản photo thể hiện thư có công chứng.

  7. Ảnh 3×4 hoặc 4×6 (nếu phía tuyển dụng yêu cầu )

  Ngoài ra bạn nên lưu tâm những điều sau:


  Nên lên kế hoạch từ 2-3 bộ hồ sơ gốc (resume có công chứng).


  Sắp xếp thêm 5-10 bộ CV photo (photo lại bộ gốc).  Lý do là vì khi công ty cần tuyển dụng gọi bạn tới hẹn phỏng vấn , bạn chỉ nên mang hồ sơ photo. Chỉ khi nào bạn được nhận vào làm việc làm chính thức mới cần nộp resume gốc vì nó có liên hệ đến việc làm bảo hiểm xã hội và các thủ tục khác. công việc hoàn thiện một bộ hồ sơ gốc cũng mất kha khá thời gian và tiền bạc, nên không có lý do gì phải phung phí chúng phải không?


  Vậy là mình đã giới thiệu khá đủ thống kê để bạn có khả năng sắp xếp một bộ hồ sơ xin việc chuẩn rồi. Chúc bạn mọi việc làm thuận lợi và sẽ sở hữu công việc như ý nhé!


  Trích http://truongphongnhansu.blogspot.com/2016/05/ho-so-xin-viec-gom-nhung-giay-to-gi.html


   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)