Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

10 gói xì gà ngon nhất của tôi (phần 2)

Thảo luận trong 'Mua bán :. trao đổi backlinks' bắt đầu bởi tranthanh2007, 1/10/16.

 1. tranthanh2007
  Offline

  tranthanh2007 New Member
  • 16/23

  Bài viết:
  568
  Sau đây là phần 2 của loạt bài viết về 10 điếu xì gà ngon ngon nhất do tôi chọn lựa ra
  6) Warped
  Kyle Gellis đã tạo ra Warped cigars từ năm 2009. Gellis bắt đầu thích xì gà từ thủa ấu thơ, lúc cha ông cho phép ông chọn, cắt và châm lửa cho những điếu xì gà ông hút hàng ngày.
  những điếu xì gà của Warped được sản xuất tại Miami, Florida theo cá tính cuba cổ truyền.
  Có 1 điều bạn sẽ lưu ý là Warped còn hơn là một nhãn hàng xì gà, nó là 1 cá tính sống. Ở đó họ bán bracelets, tshirt và hộp đựng xì gà cao cấp.
  Điếu xì gà say mê của tôi là Warped El Oso. Đây là một điếu trông rất lạ mắt. Với hình con gấu ở trên tem. Điếu này đùng lá thuốc của Dominican, Nicaragua và Ecuador để tạo vị. quý khách sẽ thấy các hương vị hoàn hảo của da, tiêu, sô cô la và hậu vị ngọt ngọt. Hương thơm rất dậm và rất êm. hầu hết thứ về điều xì gà này đều rất đặc biệt, đáng để thử 1 lần.
  7) Crowned Heads
  Chắc là quý khách đã từng nghe nói đến CAO rồi chứ. CAO bị mua lại năm 2010 bởi Scandinavian Tobacco Group, và đây chính là nguyên nhân khiến cho vài thợ của CAO bỏ việc. Hai người là jon Huber và Mike Conder đã rời CAO và tạo lên nhãn hàng Crowned Heads.
  Crown Heads tự định vị mình là 1 đơn vị xì gà cao cấp, chuyên cung cấp ra các loại xì gà đẳng cấp nhất thông qua hương vị tuyệt hảo, cân bằng và ổn định. Với kinh nghiệm của tôi về Crowned Head, tôi phải thừa nhận là họ đã lắp đặt được điều đó.
  Điếu xì gà ham mê của tôi là Jericho Hill. Crowned Head có vẻ như đang tạo ra những dòng xì gà dựa trên các tác phẩm âm nhạc. Jericho Hill kể về câu chuyện của một người đàn ông bị bắt tại Mexico bởi một cảnh sát trưởng tới từ Jericho Hill.
  Ở điếu xì gà này bạn sẽ khám phá thấy vị gỗ, ngọt, cay, vị da, cafe, chanh hòa trộn và đem đến trải nghiệm hoàn hảo.
  8) Arturo Fuente
  Arturo Fuente được ra đời năm 1912 ở Tampa, Florida bởi ngài Arturo Fuente. ko may mắn là doanh nghiệp đã bị cháy năm 1924 và phải đóng cửa suốt 22 năm sau đấy.
  Năm 1946, nhãn hàng này cuốn trở lại ở vài địa điểm. Thay đổi lớn xảy ra vào năm 1958 lúc con trai Arturo là Carlos thay cha làm chủ thương hiệu. Kể từ ấy, thương hiệu này đã phát triển ko dừng.
  Điếu đam mê của tôi là Arturo Fuente Anejo Shark No. 77. Hãng Arturo Fuente đã sản xuất rất nhiều loại xì gà và rất khó để thưởng thức hầu hết số đó, theo dõi và biết được đa số những loại xì gà nicaragua của hãng. Nhưng nếu có cơ hội, khách hàng nên thử điếu No. 77 Shark.
  [​IMG]
  Đây là 1 điếu rất rất phức tạp. Sô cô la ngọt, hạt bùi rang, gỗ và cognac và rum cay. Có cả vị thuốc lá cay và ngọt ở hậu vị. Điếu xì gà này khác hầu hết các điếu mà tôi đã từng thử. Nếu bạn yêu thích xì gà, khách hàng nhất định cần thử loại này.
  9) Sam Leccia
  Sam Leccia Cigars là 1 câu chuyện khởi nghiệp về xì gà đặc biệt. Sam Leccia cung cấp việc trong công nghiệp đồ uống trước lúc chuyển sang việc cung ứng xì gà sau 1 chuyến đi tới Honduras. Sau lúc trở về nhà, ông đã bắt đầu tạo ra các điếu xì gà thứ 1 của mình trong garage.
  Ông đấy đã trộn, phối vị và học bí quyết để tạo ra những điếu xì gà tuyệt hảo. Cảm ơn tình yêu của Sam đối với xì gà hảo hạng, nhờ có nó mà giờ đây chúng ta được thưởng thức những điếu xì gà ngon.
  Điếu yêu thích của tôi là Sam Leccia Black. Rất khó để chọn được một điếu ham mê từ thương hiệu này. Leccia mới chỉ tạo ra 4 loại xì gà và mọi đều tuyệt hảo.
  Cá nhân tôi nghĩ Black là điếu ngon nhất, dù chỉ là 1 chút vượt lên các điếu khác thôi. bạn có thể thưởng thức cả 4 điếu đều ngon cả.
  Đây là điếu xì gà được làm ra từ các lá thuốc sậm hun khói, điều này lắp đặt cho nó có vị smokey rất đặc thù. Phối vị rất hay giữa gỗ, hay, tiêu, ngọt và vị da.
  không như các điếu xì gà trong danh sách này, điếu này có độ mạnh trung bình. Hương vị đặc biệt hài hòa với độ mạnh vừa tạo ra trải nghiệm rất đặc trưng cho quý khách.
  10) Illusione
  Illusione Cigar được ra đời năm 2005 bởi Dion Giolito. Dion đã quyết định “làm ngược lại đa số người trong ngành này”. Và Illusione được rất nhiều người ghi nhận là doanh nghiệp thứ nhất tạo ra xì gà đầy hương vị nhưng chỉ mạnh vừa vừa.
  Điếu yêu thích của tôi là Illusione Ultra OP No 9. Điếu này đã từng đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng 2015 của Cigar Aficionodo với điểm số tuyệt vời 94 điểm.
  Trung thành với mục tiêu tạo ra những trang bị ngược lại với tiêu chuẩn trong nghề, điếu xì gà này sử dụng lá quay đỏ Colorado habano. Bên trong sử dụng thuốc Corojo 99 và Criolllo 98.
  Kết quả là vị cafe hòa quện với sô cô la sữa, da và tiêu đen, vị trà và có cả vị ngọt như là của hoa quả trộn. Thành thực và nói rất khó để mô tả điếu này, khách hàng cần hút thử để biết nó là như nào nhé.
  Kết luận:
  Phù, vậy là xong 10 xì gà padron của tôi rồi nhé. Còn khách hàng thì sao? 10 điếu đam mê bây giờ của bạn là gì nhỉ? Và nếu khách hàng chưa có điếu xì gà nào mê say, hãy thử những điếu tôi vừa gợi ý bên trên xem, cá là bạn sẽ thích chúng cho mà xem. Nhưng chớ quên rằng là khái niệm “ngon nhất” chỉ là tương đối thôi nhé.
   
  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)