Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

Hướng dẫn cách tại ví tiền trên Wechat đơn giản, dễ dàng

Thảo luận trong 'Rao vặt miền bắc' bắt đầu bởi ngtvu1990, 16/5/19.

 1. ngtvu1990
  Offline

  ngtvu1990 New Member
  • 6/11

  Bài viết:
  30
  Thay vào đó, họ sử dụng ứng dụng WeChat hoặc Alipay trên điện thoại để thanh toán. Theo kinh nghiệm của tôi, WeChat được sử dụng nhiều nhất, với máy quét mã QR phổ biến ở mọi quầy hàng và trong mọi quán cà phê hoặc nhà hàng. Thẳng thắn mà nói, tôi cảm thấy như một con cá heo rút tiền mặt để trả tiền cho một ly cà phê tại Starbucks.

  Vấn đề là phiên bản quốc tế của WeChat không giúp bạn dễ dàng thiết lập chức năng ví, yêu cầu bạn phải kết nối với tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng Trung Quốc địa phương. Tencent thực sự có tham vọng toàn cầu đối với WeChat vì vậy tôi tưởng tượng họ sẽ bắt đầu hỗ trợ thẻ tín dụng quốc tế, nhưng vì hiện tại họ không hoạt động..và đó là nếu bạn thậm chí có thể tìm ra cách kích hoạt chức năng ví trong lần đầu tiên địa điểm.
  Rất may, với một chút thử nghiệm và lỗi, tôi đã có thể kích hoạt ví trên WeChat và thậm chí ghi có vào ví của mình với một số Yuan, mặc dù đã chạy phiên bản quốc tế của ứng dụng. Đây là cách tôi đã làm điều đó

  [​IMG]
  Cách thiết lập ví WeChat
  Điều đầu tiên bạn cần làm là nhờ một người bạn đồng nghiệp người Trung Quốc gửi một số Yuan vào tài khoản WeChat của bạn. Bất kỳ số tiền nào cũng sẽ hoạt động, chỉ cần ¥ 0,10 sẽ ổn. Hành động gửi Yuan qua WeChat vào tài khoản WeChat của bạn sẽ kích hoạt chức năng ví trên ứng dụng. Ví không hiển thị theo mặc định trên phiên bản quốc tế của ứng dụng, nhưng nhận được một số tiền sẽ kích hoạt nó.


  Sau khi kích hoạt, bạn sẽ có thể xem ví và số dư của mình từ tab Me trong ứng dụng. Giờ đây, bạn có thể sử dụng ví để gửi thanh toán WeChat cho bất kỳ liên hệ WeChat nào của mình, mặc dù vậy bạn sẽ cần phải tăng số dư trước thời hạn vì ứng dụng hiện không hỗ trợ thẻ tín dụng quốc tế hoặc tài khoản ngân hàng. Bạn sẽ chỉ có thể chi tiêu nhiều như bạn có trong số dư ví của mình.


  Để nạp tiền vào ví WeChat của bạn, bạn thực sự có hai tùy chọn:
  Yêu cầu bạn người Trung Quốc gửi tiền vào tài khoản của bạn và bạn trả lại cho họ bằng một số phương tiện khác. Đây có lẽ là lựa chọn tốt nhất vì bạn có thể đồng ý tỷ giá hối đoái hợp lý, gần với tỷ giá chính thức trong ngày.  [FONT=Times New Roman, serif]Đọc thêm bài viết:
  [/FONT]

   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)