Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

Mua đàn organ cho từng mục đích sử dụng

Thảo luận trong 'Rao vặt miền nam' bắt đầu bởi vietthuongmusicshop, 13/9/17.

 1. vietthuongmusicshop
  Offline

  vietthuongmusicshop Expired VIP
  • 6/11

  Bài viết:
  68
  Chọn đàn organ cho mục đích giải trí: Khác với những người mới tiếp xúc với đàn, những người sử dụng đàn cho mục đích giải trí thường là người đã chơi đàn organ thành thạo. Sử dụng cho mục đích giải trí sẽ không cần đến những cây đàn quá nhiều tính năng, chỉ cần có đầy đủ những tính năng cơ bản và có được độ bền qua thời gian. Để sử dụng đàn cho mục đích này, bạn nên lựa chọn những cây đàn organ keyboard có mức giá từ 5 – 10 triệu, tầm giá này bạn sẽ có được những cây đàn đáp ứng yêu cầu về chất lượng âm thanh và độ bền qua thời gian. Một số mẫu đàn bạn có thể tham khảo và lựa chọn như: organ Casio CTK – 6200, organ Casio CTK 6250, organ Casio WK – 6600,..
  Lựa chọn đàn organ keyboard phù hợp với mục đích sử dụng là cách tốt nhất để bạn tiết kiệm được chi phí, số tiền bạn bỏ ra mới không bị lãng phí.
  Nếu chỉ muốn phục vụ mục đích giải trí thì bạn không cần phải mua một cây đàn đắt tiền, nhiều chức năng biểu diễn nhưng lúc này đòi hỏi phải có âm thanh hay, dễ chơi, dễ điều khiển.
  Còn nếu muốn mua đàn để học thì các chức năng dạy học, ghi âm phát lại lại được đề cao.
  Còn mua đàn organ đánh show, biểu diễn thì vừa coi trọng âm thanh, lẫn độ bền, tích hợp các nút điều khiển chuyên dụng.
  Dưới đây là gợi ý một số dòng đàn organ phục vụ mục đích học tập, giải trí, lẫn biểu diễn đánh show.
  Chọn đàn để học tập: Thông thường sử dụng organ keyboard cho mục đích học tập thường không yêu cầu quá cao về tính năng cũng như hình thức bên ngoài. Bạn có thể lựa chọn những cây đàn organ có mức giá khoảng 5 triệu, tầm giá này bạn có thể chọn đàn organ keyboard của Yamaha hoặc Casio. Hai thương hiệu này đều xuất xứ từ Nhật Bản được người tiêu dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới tin tưởng lựa chọn. Vì vậy, nếu mới bắt đầu tiếp xúc và học đàn bạn có thể lựa chọn đàn của 2 thương hiệu này. Môt số cây đàn organ keyboard gợi ý cho bạn như: đàn organ Casio CTK – 3400, organ Casio CTK – 245, organ Casio LK – 125, đàn organ keyboard Yamaha PSR 353, Portable keyboard Yamaha PSR – VN300,…
  [​IMG]
  Chọn đàn organ keyboard cho mục đích biểu diễn: những cây đàn organ sử dụng cho mục đích này thường có những yêu cầu cao về chất lượng âm thanh cũng như cấu trúc bên ngoài của đàn. Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi để tạo nên một bản nhạc sâu lắng đi vào lòng người thì chất lượng của đàn là một yếu tố quan trọng. Thường những cây đàn
   
: organ

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)