Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức SEO.

ĐÀO TẠO BÁNH THÔNG DỤNG

Thảo luận trong 'Rao vặt miền nam' bắt đầu bởi taimaimaipro, 13/9/17.

  1. taimaimaipro
    Offline

    taimaimaipro New Member
    • 16/23

    Bài viết:
    104

    ĐÀO TẠO
    LÀM BÁNH THÔNG DỤNG


    Nếu có đam mê với nghề làm bánh, để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp, bạn cần tường cách làm từng dòng bánh khác nhau. Bánh thông dụng là dòng bánh căn bản nhất mà bất kỳ người thợ làm bánh nào cũng phải hiểu rõ trước khi học làm các loại bánh nâng cao.


    học pha chế cafe take away

    học pha chế trà sữa ở tphcm

    học pha chế đồ uống ở đâu

    ĐĂNG KÝ HỌC MUA KHÓA HỌC​
    Khóa học làm bánh cơ bản cung cấp tri thức tổng quan về các loại bánh thông dụng đơn giản nhất, tạo nền móng chắc chắn trước khi bước vào con đường làm bánh chuyên nghiệp. Chương trình học đào tạo tri thức về các loại bánh ngọt, cách dùng dụng cụ, thiết bị, cách lựa chọn và bảo quản vật liệu làm bánh đến việc Thực hành làm từng loại bánh thông dụng. Ngoài thực hiện kỹ năng làm bánh, học viên còn được những chuyên gia dạy làm bánhnhiều năm trong nghề truyền đạt bí quyết làm bánh, chia sẻ kinh nghiệm làm việc.

    Với hy vọng mang đến những tri thức có ích và kinh nghiệm thực nghề, tin rằng khóa học làm bánh thông dụng sẽ là bước đệm vững chắc cho bạn trên con đường thực hành ham trở nên thợ làm bánh chuyên nghiệp.

    CHƯƠNG TRÌNH LÀM BÁNH THÔNG DỤNG
    STT

    NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
    1​
    Tổng quan về bánh ngọt và bánh mì.
    2​
    Tổng quan về vật liệu làm bánh.
    3​
    thực hiện bánh Roll cake (White sponge) – Black forest (Dark sponge).
    4​
    thực hiện bánh Butter cookie – Coconut cookie – Linzer cookie.
    5​
    thực hiện bánh Crepes – Pancake – Waffles.
    6​
    Thực hành bánh Chocolate muffin – Corn cheese muffin – Butter Cupcake – Whipped cream cake.
    7​
    Thực hành bánh Fruit tart – Apple pie.
    8​
    thực hiện bánh Choux – Churros.
    9​
    Thực hành bánh Chocolate flan cake – Lemon sponge pudding.
    10​
    Thực hành bánh Crescent roll – Cinnamon roll.
    11​
    Ôn Tập – thực hiện nhóm.
    12​
    Thi cuối khóa.

    SẢN PHẨM HỌC VIÊN
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
     

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)